Giới Thiệu Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bán Kem Tươi Hấp Dẫn Khách Hàng

Giới Thiệu Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bán Kem Tươi Hấp Dẫn Khách Hàng

trang trí quầy bán kem tươi hấp dẫn khách hàng

Giới Thiệu Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bán Kem Tươi Hấp Dẫn Khách Hàng

Ngoài việc chất lượng kem tươi phải thơm ngon mềm mịn thì việc trang trí quán, trang trí quầy bán kem tươi sao cho hút khách cũng là 1 trong những vấn đề quan trọng. Anh chủ quán muốn tiết kiệm chi phí mà quầy kem vẫn phải đẹp lung linh, nên chúng ta sẽ sử dụng sẵn cơ sở hạ tầng và sáng tạo ra một quầy bán kem vô cùng hút khách với giá cực kỳ rẻ nhé! Cùng xem video để biết thêm chi tiết.

Với cách trang trí quầy bán kem tươi đơn giản, dễ làm chắc chắn chúng ta có thể hoàn thành chỉ sau 3-4 giờ đồng hồ. Kết quả nhận về thì vô cùng hiệu quả, các bạn nhỏ bị hấp dẫn, chúng rất thích với cách trang trí lạ mắt này. Quầy kem đông khách đột biến, hầu hết khách hàng nhí nào đi bơi trước khi ra về cũng phải ghé ăn kem tươi cho đã khát.

Giá bán cho mỗi cây kem tươi truyền thống chỉ có giá 10.000 VNĐ nên được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Các đối tượng khách hàng gia đình đi 3-4 người, phần lớn đều gọi mỗi người 1 cây kem tươi để thưởng thức, hơn nữa họ vẫn gọi đồ uống để nhâm nhi trong lúc bơi lội cũng như nghỉ ngơi sau khi làm 1-2 vòng quanh bể bơi. Nói chung, quyết định bán thêm kem tươi vô cùng tuyệt vời, vừa giúp thu hút khách hàng lại làm tăng doanh thu của quán lên rõ rệt.

trang trí quầy bán kem tươi đẹp mắtTrang trí quầy bán kem tươi đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bạn cũng có thể tham khảo link bài viết dưới đây để biết với 1 kg bột làm kem tươi, đơn vị kinh doanh của mình sẽ thu lợi nhuận được bao nhiêu ở ngay dưới đây.

Xem thêm: Tính Toán Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Làm Kem Tươi

Đấy chỉ là bảng tính toán lợi nhuận mà 1 ngày quán kem tươi của bạn bán được 1 kg bột làm kem. Nếu tính toán theo chủ quán trà chanh 1977 chia sẻ thì những ngày lễ tết, cuối tuần quán có thể tiêu thu lên đến 3-5kg bột làm kem. Đây quả là 1 con số doanh thu khủng mà ai ai cũng muốn đạt được. Bạn có thể tham khảo anh chủ quán chia sẻ ở video dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Trí Và Tạo Hình Kem Tươi Và Tâm Sự Của Chủ Quán Trà Chanh 1977 

trang trí quầy bán kem tươi Chỉ với 3-4 giờ là chúng ta có thể trang trí quầy bán kem tươi hoàn thành rồi!

Lời kết, để khách hàng ăn kem ghé đi ghé lại, điều này đòi hỏi bạn phải trang bị máy làm kem tươi cao cấp và sử dụng nguyên liệu bột làm kem tươi uy tín để có thể làm ra những cây kem thơm ngon đạt chất lượng cao nhất. Máy làm kem Hải Âu Group và bột kem ThucPham.com là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Hãy theo dõi Fanpage và kênh Youtube của ThucPham.com để cập nhật thêm những video mới bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *