Đưa máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu thứ 2 cho chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Đưa máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu thứ 2 cho chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đầy biến động những năm 2020-2021, cũng có các điểm sáng vào những tháng cuối năm 2022. Đó chính là sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành ẩm thực F&B. Theo thống kê sơ bộ 2021, ngành F&B đã đóng góp 15,8% vào tổng GDP quốc gia. Tổng chi tiêu cho thực phẩm và đồ uống chiếm tỷ trọng cao nhất với khoảng 35% chi tiêu. Dự báo đến cuối năm 2022, con số chi tiêu này sẽ lớn hơn năm trước. Vì lẽ đó, mà hiện nay có rất nhiều các cửa hàng chuỗi đồ uống được mở ra nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng. 

Trong số đó, một cái tên nổi bật phải kể đến là chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách đang được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Từ những thức uống quen thuộc như trà sữa, trà trái cây đến các món kem tươi… mới lạ đầy độc đáo, có lẽ đã làm tan chảy biết bao “ đôi môi vàng” của các khách hàng dù là khó tính nhất.

máy làm kem tươi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách với máy làm kem

Anh chủ quán cho biết, đối với các món kem tươi hút khách này, để chắc chắn về chất lượng anh đã quyết định đầu tư máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu và bột làm kem tươi cao cấp ThucPham.com. Được biết 2 thương hiệu có tiếng đã lâu, chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, mang tới những ly kem tươi thơm ngon nhất, độc đáo nhất mà ít đơn vị ẩm thực nào có được.

Xem thêm: Máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu HAK 322P

Máy làm kem cao cấp Hải Âu không những vận hành tự động 100% mà còn sản xuất kem vô cùng nhanh và đồng đều về chất lượng, đảm bảo 10 ly kem như 1, thơm ngon và tươi mát làm ai ai cũng thích. Bột làm kem tươi ThucPham.com thì đảm bảo vệ sinh, giàu dinh dưỡng, nếu ăn vừa phải sẽ cực kỳ tốt cho sức khoẻ của con người, đặc biệt là những ai cần tăng cân thì lại càng không thể bỏ qua món ăn vặt này.

bột kem chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách nhờ phát triển nhanh

Ngoài việc sắm 2 máy kem cho 2 chi nhánh trong năm nay, dự định của anh chủ quán Amazing sắp tới là mỗi năm mở thêm từ 10-20 cửa hàng nữa, nhằm đáp ứng phục vụ cho đông đảo các thực khách trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bắc vào Nam. 

Ngoài ra, theo khảo sát của công ty Colliers mà anh tìm hiểu, nước ta sẽ là nơi đầu tư vô cùng hiệu quả cho F&B nếu so với với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Lý do vì Việt Nam có dân số trẻ và đang gia tăng với dự đoán con số đạt đến 105 triệu người cho tới năm 2030. 

 Một điều quan trọng nữa, mức chi tiêu của người dân cho các dịch vụ ăn uống cũng là 1 con số khá cao với xấp xỉ 360 USD/Tháng. Mức chi tiêu này cao hơn với các nước bạn trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines…

chuỗi cửa hàng Amazing siêu đông khách

Với nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, chắc chắn chuỗi cửa hàng Amazing sẽ thành công rực rỡ, trong tương lai Amazing sẽ ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *