Bột Làm Kem Tươi ThucPham.com

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bột Làm Kem Tươi ThucPham.com


Tìm hiểu về bột làm kem tươi

Bột làm kem tươi là một trong các dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng kinh doanh. Sản phẩm giúp bạn có những món kem tráng miệng mát lạnh, hấp dẫn và thơm ngon. Có khá nhiều loại bột kem tươi khác nhau trên thị trường để khách hàng chọn lựa. Hãy cân nhắc để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bột làm kem tươi là gì?

Bột làm kem tươi còn có tên gọi khác là soft serve powder, được sử dụng cho các máy làm kem tươi. Bột làm kem được pha với lượng nước hoặc sữa đúng tỉ lệ và cho vào máy làm kem để tạo nên ly kem hấp dẫn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, nguyên liệu cầu kỳ như cách làm kem truyền thống.

Thành phần chủ yếu của bột làm kem

Thành phần: Đường cát, Non dairy Creamer (siro Glucoza khô, chất béo thực phẩm đã Hydro hóa, chất ổn định (INS 340(ii), INS 451(i)), protein sữa, chất nhũ hóa (INS 481, 471(i)) và chất chống đông vón (INS 551)); sữa bột gầy, Maltodextrin; muối tinh khiết; chất ổn định, nhũ hóa và làm dầy: Mono và diglyceride (E471), Xanhthan gum, Guar gum; Hương sữa tổng hợp… Bột làm kem có nhiều hương vị khác nhau như hương vani, hương khoai môn, hương sầu riêng, hương dâu, hương dừa,… Nhờ đó làm đa dạng hơn các sản phẩm kem tươi cho người dùng.

Cách sử dụng bột làm kem tươi hiệu quả

Sử dụng bột làm kem khá đơn giản và dễ dàng khi bạn nắm vững hướng dẫn của nhà sản xuất. Cụ thể bạn có thể dùng bột kem tươi pha với nước ấm, nước hoa quả, sữa tươi với tỉ lệ trên hướng dẫn bao bì. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vừa pha vào máy làm kem tươi và để máy chạy khoảng 20 phút. Cuối cùng bạn đã có ngay ly kem tươi sánh mịn, xốp để thưởng thức ngay lập tức.

Cách bảo quản bột kem tươi như thế nào?

Việc bảo quản bột làm kem tươi cần đảm bảo đúng cách để gia tăng thời gian sử dụng. Hơn nữa còn giúp cho tình trạng bột kem tươi luôn tốt nhất, giúp chất lượng kem tươi đảm bảo. Cụ thể các lưu ý trong cách bảo quản bột kem tươi như sau: 
  • Bảo quản bột kem tươi ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Không bảo quản bột kem ở nơi ẩm mốc.
  • Cần thực hiện đậy kín túi bảo quản bột kem sau khi sử dụng.
  • Nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản bột kem tươi là ở dưới 25 độ C.