Khảo Sát Tình Hình Kinh Doanh Tại Quán Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Khảo Sát Tình Hình Kinh Doanh Tại Quán Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu tự động

Khảo Sát Tình Hình Kinh Doanh Tại Quán Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Quán trà chanh 1977 quyết định đầu tư sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu từ đầu mùa hè 2022. Cho đến tháng 7-2022 quầy kem đã đi vào hoạt động được 3 tháng và doanh thu của quán chỉ riêng quầy kem tươi mỗi ngày lên đến 2.000.000 VNĐ. Đây là 1 con số ấn tượng mà đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn. Cùng xem hết video để biết thêm chia sẻ của chị quản lý quầy kem tươi cũng như việc khảo sát đánh giá khách hàng của quán nhé.

Nhờ vào duyên bán hàng cùng với quyết định đầu tư sử dụng máy làm kem tươi đúng đắn, quầy bán kem tươi của tiệm trà chanh 1977 mang phong cách HongKong ngày càng hút khách. Kem tươi là món ăn vặt được tất cả mọi người ưa chuộng, đặc biệt là vào mùa hè, mùa thu thì có lẽ chẳng ai có thể từ chối những ly kem tươi “ ngon hết nước chấm” này được.

Mặc dù bán thêm kem tươi nhưng doanh thu đồ uống không bị giảm xuống, trái lại tổng doanh thu tăng trưởng đáng kể, vượt xa sự mong đợi. Trước đây các bé chỉ đến bơi rồi ra về thôi, nhưng từ khi có kem tươi chúng ghé quán đến 2-3 lượt để ăn kem cho đã khát. 

kem tươi từ máy làm kem hải âu Sử dụng máy làm kem tươi cho ra những ly kem tươi thơm ngon

Sau khi đi khảo sát các khách hàng, ngoài các em nhỏ thì các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng với món kem tươi hấp dẫn này. Đa phần đều cho rằng kem thơm ngon tự nhiên, dẻo mịn và có độ xốp, độ mát thích hợp khẩu vị người ăn. Khách hàng cũng đánh giá cao sự sáng tạo của quầy kem khi có rất nhiều loại topping và nước sốt khác nhau mà ta có thể trang trí thêm cho cây kem tươi thêm phần độc đáo.

Kem tươi thơm ngon như vậy cũng phần lớn nhờ vào công nghệ hiện đại của máy làm kem tươi Hải Âu và bột làm kem chất lượng của ThucPham.com. Bạn hoàn có thể yên tâm sử dụng máy làm kem tươi để làm ra những cây kem tươi hoàn hảo nhất khi sử dụng máy móc, nguyên liệu của những thương hiệu uy tín vừa nêu trên. 

sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu

Sử dụng máy làm kem tươi vô cùng dễ dàng với thời gian làm kem siêu nhanh

Bạn có thể theo dõi Fanpape và kênh Youtube của ThucPham.com để cập nhật thêm nhiều video mới và bổ ích nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các video khác trong chuỗi video mô hình kinh doanh trà chanh 1977.

Xem thêm: Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Với Kem Tươi Tại Hà Nội

Xem thêm: Tính Toán Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Làm Kem Tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *