Bột Trà Sữa Hòa Tan ThucPham.com Vị Matcha

170.000 

  • Mẫu mà đẹp mắt, túi zip bạc chắc chắn tiện lợi
  • Giá thành phù hợp với mọi mô hình kinh doanh
  • Áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018
  • Chất lượng đảm bảo, chính sách chiết khấu hấp dẫn
  • Trà sữa vị matcha thành phẩm thơm ngon vị trà, đậm vị matcha

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bột Trà Sữa Hòa Tan ThucPham.com vị Matcha

Bên cạnh trà sữa chocolate và trà sữa dâu tây thì trà sữa vị matcha cũng là một trong những hương vị trà sữa được ưa chuộng hiện nay với hương vị thơm ngon vị trà, đậm vị matcha. Để thưởng thức ly trà sữa matcha nhanh chóng, thơm ngon chuẩn ngoài quán thì bạn nên thử ngay Bột Trà Sữa Hòa Tan ThucPham.com vị Matcha với quy trình nghiêm ngặt, lựa chọn nhập khẩu nguyên liệu rõ ràng nguồn gốc đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm đến tay khách hàng. 

Mô Tả Sản Phẩm

Bột trà sữa hòa tan ThucPham.com vị Matcha được sản xuất bởi Công ty TNHH ThucPham.com áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018 đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm.

Thông Tin Sản Phẩm

Bột trà sữa hòa tan ThucPham.com vị Matcha là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH ThucPham.com với thiết kế đẹp mắt, túi zip bạc tiện lợi.

Tên sản phẩm: Bột trà sữa hòa tan ThucPham.com vị Matcha

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Non Dairy Creamer (siro Glucoza khô, chất béo thực phẩm đã Hydro hoá, chất ổn định (INS 340(ii), INS 451(i)), protein sữa, chất nhũ hoá (INS 471, 481 (i)) và chất chống đông vón (INS 551)); Đường cát; Maltodextrin; Hương sữa tự nhiên, Màu thực phẩm tổng hợp, chiết xuất trà đen, hương liệu tự nhiên dùng cho thực phẩm.

Khối lượng: 1kg/túi

Cách Sử Dụng

Bột trà sữa hoàn tan ThucPham.com vị Matcha đã được trộn sẵn các nguyên liệu với nhau nên cách sử dụng rất dễ dàng, nhanh chóng:

*Pha cốc 350ml: Hòa tan 40gr bột trà sữa với 150ml nước nóng và 15ml đường nước (10g đường cát), khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn và thêm 130g đá.

*Pha cốc 500ml: Hòa tan 60gr bột trà sữa với 200ml nước nóng và 22ml đường nước (15g đường cát), khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn và thêm 200g đá.

Chỉ mất chút thời gian với công thức nhanh gọn là bạn có ngay ly trà sữa matcha mát lạnh, thơm ngon vị trà, đậm vị matcha.

Cách Bảo Quản

  • Để sản phẩm ở những nơi cao ráo, thoáng mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản kín sau khi mở bao bì.

Sản phẩm Bột trà sữa hòa tan ThucPham.com vị Matcha là hương vị được yêu thích hiện nay, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh đồ uống, nhà hàng hay đồ ăn vặt. Bột trà sữa hòa tan ThucPham.com đa dạng trong hương vị như bạc hà, khoai môn, chocolate,… thành phẩm trà sữa thơm ngon, mát lạnh sẽ làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Trà Sữa Hòa Tan ThucPham.com Vị Matcha”