banner thông tin công ty

Kính gửi: Quý đối tác

ThucPham.com xin gửi tới Quý Khách hàng & Quý Đối tác lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Được thành lập vào năm 2019, Công ty trách nhiệm hữu hạn ThucPham.com là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bột thực phẩm mang thương hiệu ThucPham.com. Dòng sản phẩm này hiện đang là một xu hướng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Xây dựng thị trường cho sản phẩm là một thử thách, nhưng cũng mở ra cơ hội dẫn đầu dành cho bất kỳ nhà phân phối nào hợp tác với công ty.

Bên cạnh đó, ThucPham.com còn có dịch vụ tư vấn và cung cấp các thiết bị Điện máy và Bếp công nghiệp cho đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch, bếp ăn quân đội, trường học, bệnh viện.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt áp dụng hệ thống máy móc hiện đại trong sản xuất cùng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018. Mục tiêu của chúng tôi trong những năm tới sẽ cố gắng vươn lên, trở thành Công ty sản xuất phân phối Bột thực phẩm và cung cấp Thiết bị bếp hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay thương hiệu ThucPham.com đã và đang được Khách hàng tin tưởng, tìm kiếm và lựa chọn nhiều trên thị trường. Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm, ThucPham.com xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách là các tổ chức/cá nhân quan tâm mong muốn hợp tác kinh doanh làm đại lý khu vực các sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng

Lợi ích hợp tác
Đại Lý Khu Vực

Chúng tôi đang cần tìm đối tác làm nhà phân phối/đại lý đại diện của công ty tại các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc với những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho NPP/đại lý như sau:

Thông Tin Liên Hệ
Hợp tác Đại Lý Kinh Doanh

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty, Đối tác chính sách tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, ThucPham.com rất tin tưởng vào thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Chúng tôi và Quý đối tác!

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI THUCPHAM.COM ĐỂ CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN