Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Bán Kem Tươi Tại Hà Nội

Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Bán Kem Tươi Tại Hà Nội

bán kem tươi cho các bé thưởng thức

Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Bán Kem Tươi Tại Hà Nội

Đối với mô hình bể bơi kinh doanh bán kem tươi đồ uống ở miền bắc thì sẽ thu hút khách hàng dễ dàng hơn vào mùa hè, còn đối với miền nam nắng nóng quanh năm thì chúng ta có thể mở mô hình kinh doanh này thích hợp mọi thời điểm. 

Đây là 1 mô hình kinh doanh còn mới đang rất hot vì thế sẽ ít cạnh tranh hơn so với các mô hình kinh doanh cũ như cà phê sách, cà phê thú cưng… Nếu đang có dự định kinh doanh chúng ta nên bắt tay vào làm luôn, khả năng thành công sẽ rất cao. Bạn có thể xem video này để xem tính toán lợi nhuận khi bán kèm kem tươi.

Xem thêm: Tính Toán Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Làm Kem Tươi

Tốt nhất để thành phẩm kem tươi đạt chất lượng tuyệt vời, thơm ngon cần phải đầu tư máy làm kem chất lượng Hải Âu cùng với bột làm kem uy tín ThucPham.com trên thị trường. Kem tươi được làm ra nhanh nhất có thể, độ lạnh và bông xốp cũng như hương vị tự nhiên chắc chắc sẽ làm mọi thực khách dù khó tính nhất cũng phải hài lòng. 

Hơn nữa, máy chạy hoàn toàn tự động nên chúng ta hoàn toàn rảnh tay để làm những công việc khác, khi máy làm kem xong sẽ phát ra âm thanh thông báo chúng ta biết, việc đơn giản của chúng ta chỉ là bắt ra những cây kem đẹp mắt và trang trí topping sao cho thật hấp dẫn khách hàng. Thời gian bảo hành máy lên đến 36 tháng, do đó bạn hoàn toàn có thể tin dùng sử dụng thiết bị này cho quầy bán kem tươi của mình.

bán kem tươi cho các bé Bán kem tươi cho các bé vô cùng hút khách

Bên cạnh đó, khi đầu tư máy kem để tự sản xuất, bạn sẽ không mất chi phí nhập hàng qua các khâu trung gian hay đại lý. Từ đó rút ngắn giá thành kem tươi xuống giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Hơn nữa, nếu hết kem giữa chừng bạn cũng có thể chủ động sản xuất chúng 1 cách vô cùng nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

kinh doanh bể bơi kết hợp bán kem tươi Bán kem tươi đông khách vào mọi thời gian trong ngày

Trên đây là mô hình kinh doanh bể bơi kết hợp đồ uống kem tươi của tiệm trà chanh 1977 phong cách HongKong, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mô hình kinh doanh khác như:

  1. Giới Thiệu Mô Hình Coffee – Kem Tươi Tại Coffee HOPE Hải Dương
  2. Bột Làm Kem ThucPham.com Đồng Hành Cùng Trà Chanh Phố Kinh Doanh Kem Tươi Tại Đại Học Công Nghiệp

Hy vọng với những video bán kem tươi như này sẽ giúp các đơn vị kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như tăng doanh thu nhiều hơn, có thêm nhiều ý tưởng, chiến lược marketing, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân quen của quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *