Tâm Sự Của Chủ Quán Trà Chanh 1977 Với Mô Hình Kinh doanh Bể Bơi Và Kem Tươi Hút Khách

Tâm Sự Của Chủ Quán Trà Chanh 1977 Với Mô Hình Kinh doanh Bể Bơi Và Kem Tươi Hút Khách

mô hình kinh doanh bể bơi và kem tươi siêu lợi nhuận

Kinh doanh Bể Bơi Và Kem Tươi 

Nếu bạn đang kinh doanh 1 quán cà phê đồ uống giải khát mà chưa thấy hài lòng với doanh thu của đơn vị kinh doanh của mình, video này chắc hẳn thích hợp dành cho bạn. Trong video có nói tới chia sẻ của anh chủ quán, từ lúc doanh thu còn thấp cho đến quyết định chính xác của anh khi bán thêm kem tươi đã giúp cho lợi nhuận của quán ngày càng được cải thiện. Cùng xem video để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều những mô hinh cà phê thành công như cà phê phim, cà phê xem bóng đá, cà phê sách, cà phê thú cưng v.v… Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì những mô hình này lại vô cùng cạnh trạnh, nói chung không thích hợp cho những bạn trẻ còn ít kinh nghiệm muốn tham gia vào thị trường ẩm thực F&B này. 

Để đơn vị kinh doanh của mình hoạt động dễ dàng hơn, tốt nhất chúng ta nên lựa chọn những thị trường ngách còn mới mà chưa có ai hay ít người tham gia vào sân chơi này. Bật mí cho bạn mô hình kinh doanh bể bơi và kem tươi kết hợp đồ uống siêu hút khách, hứa hẹn sẽ “ làm mưa làm gió” trong những năm tới. 

mô hình kinh doanh bể bơi và kem tươi Kinh doanh bể bơi và kem tươi, khách hàng nhí đông nghịt để mua kem tươi

Thật vậy, như anh chủ quán trà chanh 1977 kết hợp bể bơi và kem tươi chia sẻ: “ Từ khi bán thêm kem tươi, quán anh ngày càng có thêm các khách hàng ghé qua, đặc biệt là các bạn nhỏ. Trước đây, chúng chỉ bơi xong là về thôi, nhưng giờ đây bé nào cũng phải ăn 2-3 cây kem tươi cho đã miệng rồi mới chịu về ”. Đối với những cây kem tươi đơn thuần không kèm topping thì giá cực kỳ “ hạt rẻ “ chỉ có 10.000 VNĐ, nên chắc chắn rằng bạn nhỏ nào cũng thấy phù hợp với túi tiền của mình. 

Hơn nữa, kem tươi đa dạng hương vị, chất lượng thì vô cùng thơm ngon nên đảm bảo lứa tuổi nào cũng yêu thích món kem tươi này. Các vị nổi trội được nhiều người ưa chuộng phải kể đến như: vani, dâu, socola, sữa dừa, trà xanh, trà sữa v.v… Ngoài ra cũng còn rất nhiều các hương vị hấp dẫn khác đó là socola, đậu xanh, sầu riêng, khoai môn, bạc hà, việt quất…. Và rất nhiều các hương vị kem tươi khác nữa mà quầy pha chế của bạn có thể thoả sức sáng tạo, tự mình làm nên những cây kem tươi độc đáo nhất.

mô hình kinh doanh bể bơi và kem tươi hút khách Kinh doanh bể bơi và kem tươi, những cây kem tươi mát lạnh được lấy ra từ máy làm kem

Kinh doanh bể bơi và kem tươi, để làm ra những ly kem tươi, cây kem tươi tuyệt vời, đừng quên sắm máy làm kem cao cấp Hải Âu và sử dụng nguyên liệu bột làm kem ThucPham.com các bạn nhé, 2 thương hiệu này đều là những đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:  Bột Làm Kem ThucPham.com Đồng Hành Cùng Trà Chanh Phố Kinh Doanh Kem Tươi Tại Đại Học Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *