Kinh Nghiệm Chọn Mua Bột Làm Kem Ngon, Chuẩn Vị

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bột Làm Kem Ngon, Chuẩn Vị

kem tươi thucpham.com siêu ngon

Những kinh nghiệm chọn mua bột làm kem

Với những trang thiết bị tối tân ngày càng được cải tiến thì việc chế biến được món kem tươi dù là ở nhà hay tại các cửa hàng làm kem chuyên nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu đó là chọn mua bột làm kem như thế nào để tạo ra được những ly kem tươi thơm ngon với hương vị tuyệt hảo, đạt chất lượng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua bột làm kem dưới đây nhé.

kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi

Kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi dựa vào thương hiệu

Những yếu tố cần lưu ý, những kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi 

Về thương hiệu sản xuất

Bột làm kem là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng kem tươi thành phẩm. Trên thị trường hàng hoá đa dạng như hiện nay, không khó để có thể mua được một túi bột làm kem. Nhưng vì bột làm kem quyết định đến 90% chất lượng của kem nên chúng ta cần chọn mua bột làm kem ở những thương hiệu sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Về nguồn gốc sản phẩm 

Dù bạn có mua bột làm kem của những thương hiệu uy tín thì cũng cần phải kiểm tra kĩ về nguồn gốc của sản phẩm. Nếu bạn mua bột làm kem hàng nhập khẩu thì nên chú ý đến xuất xứ và đơn vị nhập khẩu; nếu bạn mua hàng nội địa thì cần kiểm tra hạn sử dụng và các chứng chỉ tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm có in trên bao bì của sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn mua không có những yếu tố kể trên thì có thể bạn đã mua phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. 

Về bảng thành phần bột làm kem

Để đảm bảo được chất lượng của món kem, trước hết chúng ta cần phải xác định rõ loại kem mà mình muốn làm để tìm nguyên liệu cho phù hợp. Hiện nay, hầu hết trên bao bì của các loại bột làm kem đều có ghi rõ thành phần và tỉ lệ các loại nguyên liệu có trong một túi bột làm kem là bao nhiêu. 

Kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tiếp theo là: Để chọn mua bột làm kem phù hợp với nhu cầu của mình bạn cần bỏ ra một chút thời gian để tính toán các loại nguyên liệu. Ví dụ như một số loại bột làm kem có tỉ lệ đường và sữa khá cao ngược lại cũng có loại bột có tỉ lệ đường sữa thấp. Thế nên lưu ý trước khi mua bột làm kem của bất kì đơn vị nào cần xem rõ bảng thành phần có được trình bày rõ ràng không và có những nguyên liệu nào, có đảm bảo hay không. 

kem tươi thucpham.com siêu ngon thơm mát

Kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi dựa vào nguồn gốc

Đừng ham rẻ mua hàng trôi nổi không có thương hiệu

Các loại bột làm kem rẻ tiền thường không mang lại chất lượng mong muốn. Không chỉ vậy những loại bột làm kem rẻ tiền có nguy cơ sản xuất không được sạch sẽ rất cao. Ngoài ra, trong thành phần của những loại bột làm kem này có thể chứa những chất có hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, chúng ta tuyệt đối không nên ham đồ rẻ, không nên chỉ vì tiết kiệm được một chút tiền mà có thể đánh đổi lại sức khoẻ của con người và ảnh hưởng tới uy tín của của cửa hàng.

kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi cao cấp

Kinh nghiệm chọn mua bột làm kem tươi ThucPham.com dựa vào các thành phần nguyên liệu

Vì sao nên chọn mua bột làm kem ThucPham.com? 

Một trong những kinh nghiệm chọn mua bột làm kem là chọn nhà sản xuất bột thực phẩm có tên tuổi như ThucPham.com, đơn vị cung cấp bột làm kem uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Bột làm kem thucpham.com được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, được giám sát chặt chẽ, được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bột làm kem tươi ThucPham.com đạt chuẩn tiêu chuẩn ATVSTP ISO 22000:2018. Đây là chứng nhận có những tiêu chí xét duyệt rất khắt khe, nhưng ThucPham.com lại là đơn vị sản xuất Bột Làm Kem đạt được điều đó. Chứng tỏ bột làm kem của hãng là sản phẩm hoàn toàn chất lượng. 

Bột làm kem ThucPham.com có giá thành phải chăng, chất lượng hoàn hảo. Kem thành phẩm có độ sánh mịn, màu sắc và hương vị tự nhiên, đặc biệt kem không bị dăm đá trong quá trình sản xuất, vị ngọt của kem vừa phải không gây khó chịu cho thực khách. So với các hãng bột làm kem khác, chất lượng bột làm kem ThucPham.com có phần nhỉnh hơn. 

Với bột làm kem ThucPham.com bạn không cần tốn thời gian và công sức cho các bước trộn và đánh đều nguyên liệu như cách làm kem truyền thống. Chỉ cần hoà tan bột làm kem vào nước sau đó đổ vào máy làm kem tươi là đã có ngay kem ngon để thưởng thức. 

Hiện nay, ThucPham.com đã có tới gần 30 hương vị bột làm kem tươi, và cũng đang phát triển để cho ra thêm nhiều vị kem khác chất lượng cao cấp hơn nữa để phục vụ và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Bài viết trên là những kinh nghiệm chọn mua bột làm kem ngon và chuẩn vị mà chúng tôi đã tổng hợp lại được cho bạn đọc. Hãy lưu lại nếu có nhu cầu làm kem nhé! Bạn cũng có thể ghé qua ăn thử kem tươi của các đơn vị đang kinh doanh kem từ bột làm kem tươi ThucPham.com như:

1. Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Với Kem Tươi Tại Hà Nội.

2. Bột Làm Kem ThucPham.com Đồng Hành Cùng Trà Chanh Phố Kinh Doanh Kem Tươi Tại Đại Học Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *