Thành Phần Của Bột Làm Kem Tươi Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Quan Tâm?

Thành Phần Của Bột Làm Kem Tươi Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Quan Tâm?

Bột làm kem tươi

Bột làm kem tươi chất lượng sẽ mang đến cho bạn thành phẩm kem với hương vị thơm ngon, mềm mịn, xốp. Việc tìm hiểu thành phần bột làm kem là điều cực kỳ quan trọng đối với nhà bán kem. Bởi thành phần bột làm kem ảnh hưởng đến chất lượng kem thành phẩm và an toàn thực phẩm.

Thế nào là kem tươi ngon

Kem là món ăn ngọt dạng đông lạnh với độ mịn màng, mềm tan, mát lạnh, thơm ngon. Kem ngon có hương vị tự nhiên, không chứa phẩm màu, khi tan chảy không tách nước, không chứa chất ăn mòn …

thành phần của bột làm kem tươi

Tạo ra được món kem ngon, mềm, tơi, xốp giúp khách hàng thích thú và gắn kết lâu dài với thương hiệu. Nhờ đó doanh thu của cửa hàng sẽ tăng cao, đem lại lợi nhuận khi kinh doanh.

Thành phần bột làm kem tươi ThucPham.com

Bột làm kem tươi Thucpham.com chứa các thành phần như sau: 

Thành phần bột làm kem tươi ThucPham.com
Thành phần bột làm kem tươi ThucPham.com
 • Đường cát
 • Non dairy Creamer
 • siro Glucoza khô
 • chất béo thực phẩm đã Hydro hóa
 • chất ổn định (INS 340(ii), INS 451(i) )
 • protein sữa
 • chất nhũ hóa (INS 481, 471(i))
 • chất chống đông vón (INS 551)
 • sữa bột gầy
 • Maltodextrin 
 • muối tinh khiết
 • chất ổn định
 • Nhũ hóa và làm dày: Mono và diglyceride (E471), Xanhthan gum, Guar gum; 
 • Hương sữa tổng hợp…

Tại sao bạn nên quan tâm đến thành phần của bột làm kem tươi?

Nhiều chủ kinh doanh kem tươi đã bổ sung thêm nguyên liệu sữa, bột cacao, matcha, socola, trái cây, cốt trái cây,… để kem tươi có đặc trưng riêng. Tuy nhiên khi chúng ta điều chỉnh như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cấu trúc kem thành phẩm. 

Do vậy, việc lựa chọn được loại bột làm kem tươi có thành phần chuẩn xác, chất lượng tốt là rất quan trọng. Thành phần bột làm kem sẽ quyết định nhiều đến chất lượng cấu trúc và mùi vị kem thành phẩm. 

Chất lượng của sản phẩm 

Thành phần của bột làm kem Thucpham.com chứa các nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, … nên chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Từ đó mà kem thành phẩm sau khi tạo ra cũng có chất lượng cao, thơm ngon, hấp dẫn.

Độ an toàn của sản phẩm

Ngoài ra, thành phần bột làm kem tươi sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của kem thành phẩm. Nếu các thành phần tạo ra bột làm kem kém chất lượng sẽ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến kem.

Thucpham.com – Thương hiệu bán kem tươi chất lượng tại Việt Nam

bột làm kem tươi ThucPham.com siêu ngon

Thucpham.com – Thương hiệu bán kem tươi chất lượng tại Việt Nam

Thucpham.com là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất bột làm kem tươi chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, cửa hàng fastfood, coffee shop, quán đồ ăn vặt, …

Các loại bột làm kem tươi ThucPham.com được sản xuất và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng bột làm kem tại đây luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  

Các nguyên liệu, thành phần tạo nên bột làm kem ThucPham.com đều được tuyển chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín có tên tuổi, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, giá thành bột làm kem tươi ThucPham.com rất hợp lý và phải chăng. Bột làm kem tươi của ThucPham.com có thể đáp ứng các mô hình kinh doanh kem từ bình dân đến cao cấp.

Trên đây là những thông tin về tầm quan trọng của thành phần bột làm kem tươi. Có tới 30 vị bột làm kem khác nhau mà Thucpham.com cung cấp cho khách hàng. Để chọn mua được loại bột làm kem chất lượng cao, giá hợp lý hãy liên hệ Thucpham.com theo thông tin sau: 

Liên hệ mua hàng tại Thucpham.com

Bột Thực Phẩm: 091.550.8989

Thiết Bị Bếp: 0902.969.989

Email: lienhe@thucpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *