Thucpham.com Mách Bạn 5 Cách Làm Kem Ngon Dễ Làm Tại Nhà

Thucpham.com Mách Bạn 5 Cách Làm Kem Ngon Dễ Làm Tại Nhà

Kem Xoài Với Bột Làm Kem Tươi

Kem lạnh là món ăn tuổi thơ, niềm đam mê bất tận của mọi lứa tuổi. Những tiếng lao của cô chú bán kem khi xưa, những que kem sau những buổi tan trường hay thời nay những xe kem, quán kem đẹp mắt, sang trọng luôn là một phần kí ức của mỗi chúng ta. Thay vì ra hàng quán mua về, hôm nay Thucpham.com sẽ mách bạn 5 cách làm kem ngon dễ làm tại nhà nhé. 

5 Cách Làm Kem Ngon Dễ Làm Tại Nhà

Kem Dừa Whipping Cream

Cách làm kem ngon đầu tiên Thucpham.com muốn chia sẻ đến các bạn là kem dừa. Kem dừa với hương vị ngon ngọt, tươi mát cùng sợi dừa tươi thơm ngon là món kem được nhiều lứa tuổi yêu thích. Với những nguyên liệu quen thuộc dễ tìm cùng cách làm đơn giản bạn có thể tự tay tạo ra cách làm kem ngon rất nhanh chóng. 

kem dừa whipping cream - cách làm kem ngon

Xem video cách làm kem dừa tại đây

Kem Dưa Hấu Sữa Chua

Kem dưa hấu sữa chua bạn nghe có lạ không? Bạn đã ăn thử chưa? Bạn đã làm từng nghĩ mình có thể làm được món này không? Đừng lo lắng nhé, Thucpham.com sẽ mách bạn cách làm kem ngon với nguyên liệu gần gũi mà thành phẩm món kem dưa hấu sữa chua sẽ làm bạn bất ngờ đó nhé. Cùng bắt tay làm kem dưa hấu ngay thôi nào! 

kem dưa hấu sữa chua

Xem video cách làm kem dưa hấu sữa chua tại đây

Kem Dưa Hấu Với Bột Làm Kem Tươi Thucpham.com

Chỉ với 2 nguyên liệu cùng máy xay sinh tố bạn nghĩ có thể làm ra món kem dưa hấu thơm ngon, béo mịn và thanh mát bạn có tin không? Cách làm kem ngon này sẽ được bật mí ngay sau đây.


Kem Dưa Hấu Với Bột Làm Kem Tươi
Xem video cách làm kem dưa hấu với bột làm kem tươi Thucpham.com tại đây

Kem Xoài Whipping Cream

Nhắc đến menu kem thì chắc hẳn sẽ là thiếu sót nếu quên món kem xoài. Với hương vị thơm ngon xoài, béo ngậy của sữa ăn một miếng mà mê mẩn luôn. Cùng vào bếp tìm hiểu cách làm kem ngon này nhé!

kem xoài whipping cream

Xem video cách làm kem xoài tại đây.

Kem Xoài Với Bột Làm Kem Tươi Thucpham.com

Không cần quá cầu kỳ nguyên liệu, công thức phức tạp mà bạn vẫn có thể tìm hiểu cách làm kem ngon. Chỉ cần xoài tươi và bột làm kem tươi Thucpham.com là bạn làm ra cách làm kem ngon món kem xoài ngon, mát lạnh, giải nhiệt rồi. Cùng bắt tay tìm hiểu cách làm kem ngon dễ làm tại nhà ngay nào.

Kem Xoài Với Bột Làm Kem Tươi

Xem video cách làm kem xoài với bột làm kem tươi Thucpham.com tại đây

Như vậy là chúng ta đã bỏ túi được 5 cách làm kem ngon rồi. Thucpham.com chúc bạn thành công với những cách làm kem ngon dễ làm tại nhà mát lạnh, thơm ngon, thưởng thức cùng những người thân yêu của bạn nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu bài viết này lại để tiện dụng hơn cho những lần làm kem sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *