Bột Phụ Gia Giúp Kem Tươi Lâu Tan? ThucPham.com Giúp Bạn Kiểm Chứng

Bột Phụ Gia Giúp Kem Tươi Lâu Tan? ThucPham.com Giúp Bạn Kiểm Chứng

bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan 2023

Hiện nay, các diễn đàn trao đổi kinh doanh kem đang mách nhau một loại bột được quảng cáo giúp kem tươi lâu tan hơn, loại bột này có tên là “bột kem nền đa dụng Multibase”. Loại bột này đang khiến nhiều hộ kinh doanh kem tươi tò mò và tự hỏi liệu nó có hiệu quả được như quảng cáo, vậy trong bài viết này ThucPham.com cùng mọi người kiểm chứng hiệu quả của bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan có được như mong đợi.

ThucPham.com cũng đưa ra video kiểm chứng độ lâu tan khi sử dụng bột phụ gia Multibase với Bột Làm Kem ThucPham.com kèm những lưu ý cho mọi người trong quá trình sử dụng bột phụ gia này.

multibase bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan

Bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan

Bột Multibase là gì?

Multibase là một loại bột kem nền với nhiều công dụng khác nhau được sử dụng trong pha chế đồ uống, làm bánh, làm kem… và một trong những công dụng của nó là giúp kem tươi lâu tan hơn. 

Trên thị trường có nhiều loại bột phụ gia khác cũng có công dụng tương tự như bột xanthan và bột guar. Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chi phí để lựa chọn ra loại bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan đúng như mong muốn, ThucPham.com sẽ khảo nghiệm toàn bộ các loại bột này và chia sẻ toàn bộ kết quả của quá trình trải nghiệm trên các kênh truyền thông của ThucPham.com. Hãy theo dõi các kênh của chúng tôi để đón xem các video tiếp theo nhé.

Video Kiểm chứng Độ Lâu Tan Khi Sử Dụng Bột Phụ Gia Multibase với Bột Làm Kem ThucPham.com

Phía bên phải video dưới đây là cách làm kem tươi hoàn toàn bằng bột làm kem tươi ThucPham.com theo hướng dẫn sử dụng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và bên trái video này là cách làm kem tươi với bột làm kem ThucPham.com có thêm bột kem nền đa dụng multibase.


Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Làm Kem Tươi Với BLK ThucPham.com

Phần 1 – Làm kem tươi với Bột Làm Kem Tươi Thucpham.com theo công thức tiêu chuẩn

  • Hòa 500g bột làm kem tươi với 1,3L nước ấm. 
  • Sau đó đánh tan hoàn toàn bằng máy đánh kem hoặc máy sinh tố. 
  • Ủ trong tủ mát khoảng 30 phút rồi cho vào máy làm kem.
  • Để máy hoàn tất quá trình một cách tự động

Đặc biệt, nếu mọi người muốn kem tươi thành phẩm đậm vị sữa hơn, hãy thêm 200ml sữa tươi không đường khi pha 1kg bột làm kem tươi với 2.5 Lít nước ấm. Hãy xem video hướng dẫn pha bột làm kem tươi ThucPham.com theo 2 cách tiêu chuẩn và đặc biệt tại đây

bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan và bột kem ThucPham.com

Phần 2 – Làm kem tươi với Bột Làm Kem Tươi Thucpham.com + Multibase

  • Pha 500g bột làm kem ThucPham.com với 3.5g Multibase
  • Cho 1,3 lít nước ấm vào và đánh tan bằng máy đánh kem hoặc máy xay sinh tố. 
  • Ủ hỗn hợp trong tủ mát 30 phút rồi cho vào máy làm kem tươi.
  • Và để máy tự động hoàn tất quá trình.

Nhận Xét Hiệu Quả Của Multibase – Bột Phụ Gia Giúp Kem Tươi Lâu Tan

Dựa vào kết quả đạt được trong video này, ThucPham.com đánh giá bột kem nền đa dụng Multibase có hiệu quả giúp kem tươi lâu tan hơn so với việc sản xuất kem tươi tiêu chuẩn không thêm bột lâu tan. Mặc dù sử dụng bột kem nền đa dụng Multibase có hiệu quả khi kết hợp với Bột làm kem tươi ThucPham.com. Tuy nhiên, thời gian giữ được kem lâu tan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ môi trường, thiết bị làm kem…vì vậy kết quả trên chỉ mang tính chất tham khảo.

bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan

Chú Ý Quan Trọng

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất, bột kem nền Multibase là loại bột cần được sử dụng trong giới hạn cho phép và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lưu ý thứ 2, công thức pha bột kem trên sử dụng bột làm kem tươi Thực Phẩm .com, với các hãng bột làm kem khác, hãy cân nhắc tỉ lệ trước khi áp dụng theo.

Lưu ý thứ 3, công thức pha bột kem trên được chạy trên máy làm kem tươi Hải Âu. Với các hãng máy làm kem tươi khác, hãy cân nhắc trước khi áp dụng để đảm bảo máy vận hành tốt.

Multibase chỉ là một trong những bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan, vì vậy hãy tiếp tục follow chúng tôi để cùng chúng tôi kiểm chứng các loại bột phụ gia giúp kem tươi lâu tan khác nhé. Hi vọng mọi người sẽ tìm được loại phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình!

Xem thêm:

Nét Đặc Trưng Của Bột Làm Kem Tươi ThucPham.com Ít Ai Biết

Chuỗi Video Mô Phỏng Mô Hình Kinh Doanh Giải Khát Kết Hợp Máy Kem Hải Âu

Hướng Dẫn Làm Kem Tươi Lâu Tan Từ Bột Làm Kem ThucPham.com Với Xanthan Gum và Guar Gum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *