Chuỗi Video Mô Phỏng Mô Hình Kinh Doanh Giải Khát Kết Hợp Máy Kem Hải Âu

Chuỗi Video Mô Phỏng Mô Hình Kinh Doanh Giải Khát Kết Hợp Máy Kem Hải Âu

mô hình kinh doanh giải khát kết hợp máy kem hải âu cao cấp

Chuỗi Video Mô Phỏng Mô Hình Kinh Doanh Giải Khát Kết Hợp Máy Làm Kem Hải Âu

Theo khảo sát về tình hình kinh doanh tính đến đầu năm 2017, trải rộng khắp cả nước có khoảng 540.000 cửa hàng ăn uống. Trong đó có tới 430.000 cửa hàng kinh doanh nhỏ như đồ ăn sáng, đồ ăn vặt, xe nước kinh doanh giải khát lưu động v.v…Tiếp đến là hơn 7.000 quán thức ăn nhanh, 22.000 đơn vị kinh doanh cà phê, bar và hơn 80.000 nhà hàng phát triển với chiến lược cực kỳ bài bản. Ngành F&B cho tới thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá có dư địa tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam với triển vọng rất lớn không thua kém gì các nước bạn. 

Tuy nhiên, nếu mới bước chân vào con đường kinh doanh ẩm thực, kinh doanh giải khát thì vấn đề phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lâu năm như vậy quả thật không hề dễ dàng. Chính vì vậy, máy làm kem Hải Âu Group và bột làm kem ThucPham.com đã hợp tác cùng nhau làm ra 1 chuỗi video với 7 phần nhằm mục đích giúp các chủ quán giải khát trong tương lai cũng như những người đã kinh doanh ăn uống một thời gian có những ý tưởng mới mẻ hơn trên con đường kinh doanh mảng F&B của mình.

Cùng xem chi tiết các video trong chuỗi video này bạn nhé!

  1. Cách Set Up Trang Trí Quầy Bán Kem Tươi
  2. Hướng Dẫn Trang Trí Và Tạo Hình Kem Tươi Và Tâm Sự Của Chủ Quán Trà Chanh 1977
  3. Hướng Dẫn Chủ Quán Làm Kem Tươi Bằng Máy Làm Kem Cao Cấp Hải Âu HAK 322P
  4. Khảo Sát Tình Hình Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu
  5. Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Với Kem Tươi Tại Hà Nội
  6. Tính Toán Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Làm Kem Tươi

Đối với các quán kinh doanh giải khát, không cần phải quá đau đầu để tìm sản phẩm để thu hút khách hàng, đầu tư một chiếc máy làm kem cao cấp mang thương hiệu Hải Âu là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm kem tươi thơm ngon ngọt mát, đa dạng về hương vị. Đặc biết đang là món ăn mà bất cứ ai cũng không thể chối từ, chắc chắn sẽ mang lại cho quán của bạn 1 lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Chắc chắn rồi, vì trẻ em thích ăn kem, thanh niên, người lớn ai ai cũng thích ăn kem, đặc biệt là món kem tươi hiện nay đang rất “hot” không kém gì trà sữa trong những năm gần đây.

mô hình kinh doanh giải khát kết hợp máy kem Không gian tiệm trà chanh 1977 và quầy bán kem tươi

Giá mỗi cây kem tươi cũng phân chia ra làm nhiều loại, loại kem tươi thông thường có giá từ 7-10k, kem tươi có topping đa dạng và các loại nước sốt thì có giá 15- 25k, nói chung thích hợp túi tiền cho mọi khách hàng nên bạn có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng ghé quán cùng lúc.

Thực tế, bạn vừa có thể tăng doanh thu mà lại có thêm nhiều khách hàng hơn nữa, trường hợp này đúng như câu nói “ 1 mũi tên trúng 2 đích”. Ngoài ra, việc sáng tạo kem tươi thành kem cứng để bán hàng kênh online cho các khu dân cư lân cận gần đó cũng là 1 chiến lược vô cùng độc đáo. 

mô hình kinh doanh giải khát kết hợp máy kem hải âu Trang trí quầy kem tươi trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo

Nếu như các quán khác chỉ đơn giản là bán các loại đồ uống, việc bán thêm kem tươi của bạn sẽ như một thứ vũ khí gì đó sắc bén có thể cạnh tranh mạnh mẽ với những đối thủ đáng ghờm của mình. Hãy theo dõi Fanpage và kênh Youtube của ThucPham.com để đón xem các bài viết, video mới nhất về các mô hình kinh doanh giải khát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *