Giải Nhiệt Mùa Hè Đơn Giản Tại Nhà Với Món Trà Xoài Sago

Giải Nhiệt Mùa Hè Đơn Giản Tại Nhà Với Món Trà Xoài Sago

Trà Xoài Sago

Bạn đang tìm một món đồ uống vừa giúp giải nhiệt vừa hấp dẫn, lạ miệng? Trà xoài sago là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn để giúp giải nhiệt mùa hè. Xoài là một trong những loại trái cây được sử dụng nhiều để pha chế đồ uống như smoothie xoài, kem xoài, trà xoài… Hơn nữa, loại trái cây này chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin a, vitamin C, kali, magie…rất tốt cho sức khỏe. Với cách làm món trà xoài sago dưới đây, không những bạn học được một món đồ uống thanh nhiệt, giải khát mà còn rất bổ dưỡng. 

Trà Xoài Sago

Trà Xoài Sago

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Trà xoài sago là một trong những món đồ uống hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Học ngay cách làm món trà thơm lừng, mát lạnh theo công thức sau đây.

Thành phần

  • Trà olong Alisan: 200ml
  • Đường mía lỏng: 15ml
  • Cam vàng: 2 lát
  • Xoài tươi: 30gr
  • Puree xoài: 25ml
  • Đá viên

Hướng dẫn

  1. Cho xoài tươi vào 1 ly thủy tinh cao
  2. Cho trà olong, cam vàng, đường mía lỏng, puree xoài cùng đá viên vào bình lắc và lắc đều.
  3. Rót hỗn hợp vừa lắc xong ra ly đã có sẵn xoài tươi.
  4. Trang trí thêm vài miếng xoài tươi, rồi sau đó rưới thêm chút puree xoài lên trên cho ly đồ uống thêm đẹp mắt.

Ghi chú

Sau khi pha chế xong, bạn nên thưởng thức trà xoài sago ngay nhé vì để lâu đá tan ra sẽ ảnh hưởng đến hương vị ban đầu của món đồ uống.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 128

Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh quán đồ uống chuyên nghiệp? Để kinh doanh quán đồ uống thành công thì bạn không thể bỏ qua các thiết bị, máy móc hỗ trợ công việc pha chế thêm hoàn thiện. Ngoài công thức pha chế chuẩn, nguyên liệu chất lượng thì không thể phủ nhận tầm quan trọng của các thiết bị pha chế, chúng giúp ly đồ uống thêm tròn vị hơn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua mẫu máy, thiết bị thế nào thì có thể tham khảo thêm về máy làm đá viên sạch Hải Âu HA 50Pmáy định lượng đường Hải Âu HAT 16P, máy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C mà trong video trên sử dụng. Đây đều là những thiết bị của thương hiệu Hải Âu với chất lượng đã được khẳng định bằng sự tin tưởng sử dụng của nhiều chuỗi cửa hàng cùng mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, và chất liệu inox sáng bóng. 

Với công thức đơn giản ở trên, bạn dễ dàng pha chế được một món đồ uống ngon miệng, thanh mát để giải nhiệt ngày hè. Thucpham.com chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe