Công Thức Pha Trà Sữa Tinh Than Tre Macchiato Ngon Miệng, Lạ Mắt

Công Thức Pha Trà Sữa Tinh Than Tre Macchiato Ngon Miệng, Lạ Mắt

trà sữa tinh than tre macchiato

Các tín đồ trà sữa có lẽ không còn xa lạ gì với món trà sữa tinh than tre macchiato ngon miệng và lạ mắt. Với màu sắc cuốn hút, hương vị thơm ngon, món đồ uống này đã nhanh chóng “chiếm trọn trái tim” của giới trẻ. Món trà sữa này có màu sắc vô cùng bắt mắt và độc đáo, bao gồm hai màu đen trắng đối lập nhau; đó là màu đen huyền bí của bột than tre và màu trắng của lớp macchiato béo thơm. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá ngay công thức làm món trà sữa tinh than tre hấp dẫn này nhé!

Trà sữa tinh than tre macchiato

Trà Sữa Tinh Than Tre Macchiato

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Các tín đồ trà sữa có lẽ không còn xa lạ gì với món trà sữa tinh than tre macchiato ngon miệng và lạ mắt. Với màu sắc cuốn hút, hương vị thơm ngon, món đồ uống này đã nhanh chóng đốn tim giới trẻ.

Thành phần

  • Hồng trà: 100ml
  • Bột sữa: 30gr
  • Bột cacao than tre: 5gr
  • Nước sôi: 50ml
  • Đường nước: 30ml
  • Kem cheese: 40ml
  • Đá viên

Hướng dẫn

Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu: đá viên, đường nước, hồng trà, bột sữa vào bình lắc và khuấy đều. Đậy bình nắp lại và lắc đều.

Bước 2: Rót trà sữa ra cốc và cho thêm chút đá vào.

Bước 3: Hòa tan 5gr bột than tre với 50ml nước sôi.

Bước 4: Rót kem cheese vào cốc trà sữa ở bước 2 và từ từ rót tiếp bột than tre đã hòa tan vào cốc.  Ly trà sữa tinh than tre macchiato độc đáo của bạn đã hoàn thành rồi đó.

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng bột nền vanilla để giúp macchiato thơm ngon và lâu tan hơn.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 230

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán thì hãy “update” ngay món trà sữa tinh than tre macchiato siêu ngon, siêu mới lạ vào menu quán ngay nhé. Và cũng đừng quên tham khảo các thiết bị pha chế mà chúng tôi sử dụng trong video, cụ thể là máy định lượng đường Hải Âu HAT 16P, máy đun nước nóng Hải Âu NHA 50P máy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C. Các thiết bị của thương hiệu Hải Âu này đều có thiết kế sang trọng, chất liệu inox cao cấp, vận hành đơn giản và nhiều tính năng vượt trội. Hãy tham khảo ngay nhé, chúng vô cùng hữu ích và góp phần làm nên thành công cho quán của bạn nữa đó. 

Chỉ cần một chút khéo léo kết hợp các nguyên liệu với nhau, bạn đã có thể tự tay pha chế một một ly trà sữa tinh than tre macchiato mới lạ, hấp dẫn. Hãy lưu lại công thức và thử ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe