Học Ngay Cách Làm Trà Sen Gừng Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả

Học Ngay Cách Làm Trà Sen Gừng Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả

trà sen gừng bí đao

Bí đao là một loại quả mà quá quen thuộc với mọi người, vừa làm thức ăn hàng ngày vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả. Nhiều người đã sử dụng bí đao như một phương thức giảm cân an toàn và không tốn kém. Khi bí đao kết hợp với gừng thì càng làm tăng thêm hiệu quả giảm cân và thanh lọc cơ thể của loại trà này. Chị em hãy bỏ túi ngay cách làm trà sen gừng bí đao được thucpham.com chia sẻ dưới đây ngay nhé!

trà sen gừng bí đao

Trà Sen Gừng Bí Đao

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể pha chế được một ly trà sen gừng bí đao thơm ngon và tuyệt vời để cả nhà cùng thường thức.

Thành phần

  • Siro bí đao: 20ml
  • Đường lỏng: 10ml
  • Trà xanh nhài: 150ml
  • Gừng tươi: 2 lát
  • Gừng hồng: 1 lát

Hướng dẫn

- Sục nóng 150ml trà xanh nhài

- Rót lần lượt 20ml siro bí đao, 10ml đường lỏng, 30gr hạt sen hộp (đã chín), 150ml trà xanh nhài vào 1 ly thủy tinh cao.

- Tiếp đến, gắp gừng hồng và gừng lát vào ly.

- Cuối cùng rót 1 lớp kem cheese lên trên và thưởng thức

Ghi chú

Bạn có thể điều chỉnh lượng đường tùy theo sở thích hay nhu cầu sử dụng nhé.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 125

Đối với những ai đang kinh doanh quán đồ uống thì không thể không biết rằng nhu cầu sử dụng nước nóng và sử dụng đường là rất nhiều trong pha chế. Thay vì phải mất công sức, thời gian vào những phương pháp thủ công như ngồi đun nước nóng hay đong đo đường bằng tay khiến khách hàng phải chờ đợi thì giờ đây bạn có thể dành thời gian đó để sáng tạo hay học thêm các cách pha chế mới vì nhờ có các thiết bị như máy định lượng đường Hải Âu HAT 16Pmáy đun nước nóng áp suất cao NHA 8A mà trong video trên đã sử dụng để giúp pha chế thành công món trà sen gừng bí đao. Hãy tham khảo những thiết bị pha chế đó nếu bạn chuẩn bị kinh doanh quán đồ uống nhé. 

Ngoài công dụng giảm cân, trà sen gừng bí đao còn có giúp làm đẹp da, thanh lọc cơ thể. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món đồ uống thơm ngon này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe