Tất cả danh mục

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc

  1. Miếng thịt có độ mềm vừa phải
  2. Hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà
  3. Vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo độ béo ngậy
  4. Giá trị dinh dưỡng cao
  5. Chất lượng tuyệt hảo

Liên hệ

Thịt bò Úc là một trong những loại thực phẩm đang được nhập khẩu ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam. Với ưu điểm của mình, thịt bò Úc rất được lòng người tiêu dùng trong nước và dần trở thành loại thức ăn thông thường trong các bữa cơm gia đình. Giá thành của bò Úc cũng không quá đắt, hơn nữa nó lại có chất lượng ổn định và an toàn cho sức khỏe bởi bò được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, không chứa chất kích thích tăng trưởng. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn hơn để sử dụng bò Úc.

1. Thông tin sản phẩm thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Thịt đầu thăn ngoại là phần được cắt ra từ miếng thăn ngoại sau khi đã lọc bỏ hết xương và sụn.Phần thịt này dày hơn hẳn, có một lớp mỡ bao bọc bên ngoài và mỡ dắt xen kẽ bên trong tạo độ béo ngậy hấp dẫn cho món ăn. Có thể nói đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò, được nhiều người ưa thích bởi nạc của nó cho ta vị ngọt đậm đà lại không quá dai và khô. Tỷ lệ nạc và mỡ hài hòa nên mặc dù béo ngậy nhưng không hề gây ngán ngấy.

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Những miếng thịt đầu thăn ngoại bò Úc được cắt thành từng lát có độ dày khoảng 2 đến 2,5 cm để tiện lợi cho việc bảo quản và chế biến. Chúng được đóng gói trong loại túi nilon chuyên dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tiếp theo sản phẩm được sử dụng công nghệ hút khí chân không để tạo nên môi trường có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật gây thối, hỏng thực phẩm.

Sau khi được đóng gói cẩn thận, thịt bò mới được đem làm lạnh đột ngột ở nhiệt độ âm 60 độ C, khi miếng thịt đã hoàn toàn đông cứng mới từ từ tăng mức nhiệt lên âm 18 độ để bảo quản. Nền nhiệt này được duy trì liên tục và đều đặn để đảm bảo chất lượng thịt không bị ảnh hưởng.

Thịt bò Úc có chất lượng ổn định và được kiểm soát chặt chẽ, phải trải qua nhiều đợt kiểm định của các cơ quan chức năng, có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm mới được nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam. Chính vì vậy mà sản phẩm thịt bò Úc của chúng tôi có chất lượng tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

2. Tại sao bạn nên dùng sản phẩm thịt bò Úc của chúng tôi

Ngành công nghiệp chăn nuôi bò lấy thịt của nước Úc có bề dày lịch sử trên 200 năm và không phải ngẫu nhiên sản phẩm này lại được đánh giá là có chất lượng tốt, ổn định và được thị trường nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng.
Để có được danh tiếng như ngày nay, nước Úc đã xây dựng nên những tiêu chuẩn kiểm duyệt chất lượng thịt bò khắt khe, hệ thống chăn nuôi khoa học và hiện đại, đủ sức sản xuất ra một khối lượng lớn thịt bò để có thể đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào.

Bò giống đem đi nuôi lấy thịt được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, tất cả đều là những con bò khỏe mạnh, khả năng thích nghi cao, chất thịt thơm ngon. Chúng được nuôi nhốt trong các trang trại rộng lớn, được cho ăn loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ ngũ cốc tự nhiên, không hề chứa chất kích thích tăng trưởng, chất tạo nạc, tích nước gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Bò Úc được kiểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời chữa trị, loại bỏ hoặc cách ly những con mang mầm bệnh.Chính vì thế mà sản lượng bò nuôi lấy thịt của họ luôn ổn định và hiếm khi cò trường hợp bò bị mắc dịch bệnh và chết hàng loạt như ở Việt Nam.

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Bò Úc phải đạt được cân nặng và thời gian sinh trưởng theo quy định mới được phép xuất chuồng. Chính vì vậy không có chuuyện thịt bò già hay non mà chất lượng bò Úc rất đồng đều.

Sau khi xẻ thịt, bò Úc lại tiếp tục trải qua quá trình đánh giá, phân cấp chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn chung, do một cơ quan của chính phủ chuyên trách. Bò được phân thành những cấp khác nhau biểu thị cho chất lượng thịt để từ đó định được giá thành cho từng loại.

Muốn nhập khẩu được thịt bò Úc phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra, kiểm duyệt nhiều cơ quan chức năng khác của cả nước Úc và Việt Nam mới được vận chuyển về Việt Nam. Chính vì vậy mà chất lượng thị bò Úc mỡi đảm bảo và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Thịt bò Úc có đắt không

Như đã nói ở trên, bò Úc được phân thành nhiều cấp khác nhau, giá thành của chúng cũng được định theo các cấp này. Thịt bò Úc được nhập khẩu về Việt Nam có 3 cấp chính là loại thượng hạng, loại cao cấp và loại tốt.Theo thứ tự này thì loại thượng hạng có giá thành đắt nhất, rồi đến loại cao cấp và rẻ nhất là loại tốt.

Thịt bò Úc được phân cấp dựa trên số lượng vân mỡ, tỷ lệ mỡ và nạc, màu sắc của thịt, tuổi đời của con bò nên cho dù là loại thịt nào thì chúng cũng không có quá nhiều sự khác biệt về chất lượng.

Thịt bò Úc loại tốt có giá thành chỉ nhỉnh hơn một chút so với loại bò ta thường được bán ngoài chợ. Rất phù hợp với mức thu nhập bình quân của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều người rất ưa thích và đã chuyển sang sử dụng loại thực phẩm này trong các bữa cơm gia đình.
Nạc vai bò Úc beef chuck
Bắp bò Úc
Thăn vai bò Úc

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thịt đầu thăn ngoại bò Úc”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7