Tự Làm Sữa Chua Xoài Tại Nhà Ngon Tuyệt Không Khác Gì Ngoài Tiệm

Tự Làm Sữa Chua Xoài Tại Nhà Ngon Tuyệt Không Khác Gì Ngoài Tiệm

sữa chua xoài

Bên cạnh các món đồ uống thơm ngon, sữa chua xoài vẫn là một món thức uống được nhiều người lựa chọn và yêu thích bởi vị ngon ngọt, thơm mát của xoài. Không chỉ giúp giải nhiệt mùa hè, món đồ uống này còn giúp hỗ trợ tiêu hóa, đẹp da, giữ dáng hiệu quả.

Chỉ cần một chút khéo léo và vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món sữa chua xoài bổ dưỡng, thơm ngon giải nhiệt mùa hè rồi. Cùng thucpham.com trổ tài theo công thức dưới đây nhé!

sữa chua xoài

Sữa Chua Xoài

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Không chỉ giúp giải nhiệt mùa hè, sinh tố xoài còn giúp hỗ trợ tiêu hóa, đẹp da, giữ dáng hiệu quả.

Thành phần

  • Sữa chua không đường: 1 hộp
  • Sữa đặc: 10ml
  • Puree xoài: 15ml
  • Đá xay: ⅔ ly
  • Xoài tươi: 30gr

Hướng dẫn

  1. Cho đá xay vào ly, tiếp đến rót sữa đặc, sữa chua không đường và puree xoài vào cốc.
  2. Sau đó, cho xoài tươi đã cắt hạt lựu vào cốc và thưởng thức.

Ghi chú

Bạn có thể cho thêm chút sữa tươi không đường hoặc có đường tùy theo sở thích vào ly sữa chua xoài của bạn để thêm phần béo ngậy hơn.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 135

Máy móc, thiết bị pha chế có vai trò quan trọng không kém công thức, kỹ thuật pha chế, nếu bạn có được công thức pha chế chuẩn nhưng lại thiết các máy móc pha chế dụng thì khó có thể pha được ly đồ uống ngon như mong muốn. Chẳng hạn như máy làm đá giúp bạn chủ động nguồn đá sạch, chất lượng đá sạch hay máy dập nắp cốc giúp đồ uống khi mang đi ship hay cho khách hàng mang về không bị đổ. Nếu bạn chưa biết mua loại máy nào chất lượng, mẫu mã đẹp kèm giá thành phải chăng thì tham khảo máy làm đá viên sạch Hải Âu HA 50Pmáy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C trong video trên sử dụng nhé.

Vậy là món sữa chua xoài đã hoàn thành xong rồi đó, rất đơn giản phải không nào.Với công thức đơn giản chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng rằng bạn sẽ thực hiện thành công món sữa chua xoài ngon tuyệt để cả nhà cùng thưởng thức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe