Phương Pháp Làm Kem Vani Thần Tốc Ít Ai Biết

Phương Pháp Làm Kem Vani Thần Tốc Ít Ai Biết

cách làm kem vani thần tốc với máy làm kem hải âu

Làm kem vani thần tốc

Bạn đã từng phải tốn rất nhiều thời gian để loay hoay với hàng đống công thức chế biến kem trên sách vở. Kết quả bạn nhận được là gì? Kem có ngon, có đạt chuẩn theo yêu cầu của khách không? Kem quá ngọt hay ăn kem mà cứng đơ,… Vậy bạn đã có cách giải quyết tất cả mớ hỗn độn ở trên chưa. Nếu chưa thì hãy theo chân chúng tôi để tìm ra phương pháp làm kem vani thần tốc nhé. ThucPham.com lựa chọn kem vani vì đây là hương vị kem phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến quán giải khát.

Thời gian để chế biến kem vani theo công thức truyền thống

Với các phương pháp chế biến kem truyền thống, ắt hẳn mọi người đều sẽ cảm thấy khá mất thời gian và các công đoạn cũng vô cùng rườm rà. Làm truyền thống hay chính xác là làm thủ công bằng tay, không có công cụ hỗ trợ giảm thiểu công đoạn. 

Làm kem vani thủ công mất khá nhiều bước, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, đến lúc sơ chế, đưa vào chế biến, nhanh cũng phải mất nửa ngày mới có kem để ăn. Dưới đây là công thức sơ qua nếu bạn muốn thử làm kem vani theo cách truyền thống nhé.

bột làm kem tươi vani thucpham.com

Làm kem vani thần tốc với bột làm kem ThucPham.com tương thích mọi loại máy làm kem

Nguyên liệu cần chuẩn bị sẽ gồm: đường, sữa tươi không đường, trứng gà, bột vani.

Cách làm như sau:

  • Lấy sữa tươi bắt lên bếp đun rim lửa nhỏ để sữa ấm từ từ, không để sữa sôi sục ( mất tầm 2 phút)
  • Lọc lấy lòng đỏ trứng, đánh đều với đường. Nếu có máy đánh trứng thì đánh tầm 10 phút để hỗn hợp bông xốp lên. Còn nếu không có máy thì bắt buộc phải đánh tay, mất tầm 30 phút
  • Sau khi đánh xong bỏ hỗn hợp trứng đường vào sữa đang đun ấm. Khuấy đều tay cho trứng chín, nếu không khuấy trứng sẽ chín đóng cục, không thể tạo thành kem mịn dẻo được, mất tầm 3 phút để hoàn thành.
  • Để nguội hỗn hợp và lọc lấy hỗn hợp lỏng không cặn không màng chất khác, mất tầm 10 phút.
  • Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp sau khi lọc. Sản phẩm tạo ra lúc này là dạng kem trắng.
  • Thêm whipping cream và bột vani vào khuấy đều tay. Khi này đã tạo được kem vani tầm khoảng 80%.
  • Việc cuối cùng là bỏ kem vào tủ ngăn lạnh để làm đông. Cách 2 tiếng bỏ ra một lần và khuấy lên. Sau 3-5 lần làm vậy sẽ giúp kem dẻo và quánh, thay vì để nó đông đặc như đá thì kem sẽ không còn ngon nữa, mất nửa ngày.

Tổng hợp tất cả các bước làm và thời gian thì cũng mất hơn nửa ngày mới có kem để ăn. Do đó nếu có ý định kinh doanh kem trong mùa hè này thì cách làm trên thật sự không hiệu quả. Vậy nên phương pháp mới dưới đây sẽ giải quyết được vấn đề lấn cấn hiện tại.

cách làm kem vani thần tốc với máy làm kem Làm kem vani thần tốc nhờ công suất lớn của máy làm kem

Phương pháp mới tiết kiệm thời gian – làm kem vani thần tốc

Với công nghệ ngày một hiện đại, việc sản xuất kem đã trở nên dễ dàng hơn. Không còn là nguyên liệu rườm rà, không còn là những bước làm bằng tay mất thời gian. Thay vào đó là cách làm kem vani thần tốc, nguyên liệu đơn giản, được sản xuất từ chính những nguyên liệu tự nhiên, nhưng tối giản hoàn toàn, chính là Bột làm kem tươi

Bột làm kem vani có sẵn hương vị để tạo kem vani truyền thống, hơn hết bột làm kem ngon và thơm hơn, nhờ có sự phát triển này mà kem đã được nâng lên một tầm cao mới. 

Máy làm kem chính là trợ thủ đắc lực cho mọi quán giải khát có kinh doanh kem nói chung hay làm kem vani thần tốc nói riêng. Máy làm kem sẽ thay bạn làm tất cả các bước ở trên theo cách làm truyền thống. Công suất và sức chứa của máy cũng rộng và nhiều hơn, nên năng suất sản xuất luôn rất đảm bảo. 

Cách làm kem vani thần tốc theo phương pháp mới như sau, và tính toán thời gian xem có mất nhiều thời gian không nhé.

  • Lấy 1 gói bột làm kem tươi vị vani, tương đương với 1 kg bột kem, khuấy với nước ấm, khuấy cho bột tan hết. Mất tầm 3 phút
  • Đổ hỗn hợp vào máy làm kem, cài đặt các chế độ và chờ đợi máy thay người hoạt động. Mất khoảng 30 phút cho mẻ kem đầu tiên, các mẻ kem tiếp theo chỉ mất 5-10 phút để chạy ra thành phẩm.
  • Tổng thời gian làm kem và công đoạn là kem vô cùng ngắn, không phức tạp. Hiệu quả về thời gian, chất lượng thì vượt trội hơn hẳn so với công thức cũ. Một bước làm kem thông minh, giúp kem nâng lên một tầm cao mới. Hãy thử cách làm kem vani thần tốc này nhé, chắc chắn cách làm kem vani thần tốc này sẽ làm bạn thấy hài lòng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *