Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Kem Tươi

Lợi Nhuận Từ Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Kết Hợp Kem Tươi

mô hình kinh doanh đồ uống kem tươi hút khách

Tính toán lợi nhuận mô hình kinh doanh đồ uống

Ai xây dựng mô hình kinh doanh đồ uống cũng muốn đắt hàng và mang về doanh thu cho quán đồ uống của mình với những con số khủng. Nếu việc mở các quán cafe giải khát lớn đòi hỏi phải bỏ ra 1 số vốn đầu tư không hề nhỏ thì các bạn có thể tham khảo mô hình cà phê giải khát kết hợp kem tươi.

Chắc chắc sẽ mang đến cho chúng ta thêm thật nhiều khách hàng mà doanh thu tăng lên lại cực cao, có thể nói là “ 1 vốn 4 lời “ cũng không hề nói quá. Nào giờ chúng ta cùng đi phân tích sâu vào vấn đề để có thể thấy rằng bán kem tươi “ 1 vốn 4 lời “ như thế nào nhé!

Với 1 kg bột kem tươi Thucpham.com chúng ta sẽ pha cùng 2,5 Lít nước sạch và như thế là có thể sản xuất ra 3,5 kg kem tươi. Với từng ấy kem tươi có thể làm ra 60 cây kem ốc quế. Chúng ta cùng liệt kê những nguyên liệu cần có để hoàn thành 1 cây kem tươi cũng như giá thành từng loại như sau nhé:

Bảng chi tiết được tính như sau:

1kg bột làm kem  76.000 VNĐ Chi phí  125.000 VNĐ   
60 bánh ốc quế
đơn giá 650Đ
39.000VNĐ

Doanh thu 60 bánh ốc quế
đơn giá 10.000VNĐ

600.000 VNĐ
Điện nước
(bán trong 3h)
10.000 VNĐ Lợi nhuận 475.000 VNĐ

Vậy tổng chi phí là:                                                 39.000 VNĐ + 76.000 VNĐ  + 10.000 VNĐ  = 125.000 VNĐ 

Lấy doanh thu trừ chi phí bạn sẽ có số tiền lãi thu về là:             600.000 VNĐ – 125.000 VNĐ =  475.000 VNĐ

Với 125.000 VNĐ tiền vốn, các mô hình kinh doanh đồ uống kem tươi có thể thu về số tiền lãi gần như gấp 4 lần, con số đó là 475.000VNĐ. Giờ chắc hẳn chúng ta đã hiểu bán thêm kem tươi “ 1 vốn 4 lời” là như thế nào rồi phải không ạ.

mô hình kinh doanh đồ uống với bột làm kem tươi

Bột làm kem tươi vị dâu của ThucPham.com siêu thơm ngon

Ngoài ra, khi đầu tư máy làm kem tươi để bán thêm kem tươi bạn cũng có thể mở rộng hơn thực đơn cho quán mình bằng các món đồ uống độc đáo ít người biết đến như: Trà sữa kem tươi, Kem tươi với soda, Kem tươi với cà phê, Kem tươi và yogurt, Cocktail kem tươi…

mô hình kinh doanh đồ uống kem tươi Kem tươi ThucPham.com nhìn mịn mượt mát mắt làm sao

Hơn nữa, với kem tươi bạn cũng có thể thoả sức sáng tạo ra những loại kem cứng với hương vị khác nhau và bán online cho các khách hàng khu dân cư gần đó cũng là 1 ý tưởng vô hùng hiệu quả. Những ly kem tươi, kem cứng được ví như sản phẩm “ chim mồi “ có thể thu hút 1 lượng khách hàng nhỏ tuổi vô cùng lớn ở khu vực gần quán của bạn.

Video được thực hiện bởi máy làm kem tươi Hải Âu Group và bột làm kem tươi ThucPham.com cùng sự góp mặt của quán trà chanh 1977 mang phong cách HongKong cực kỳ hút khách, mô hình kinh doanh đồ uống kem tươi này hiện đang rất hot, vì thế đối với những bạn có nguyện vọng muốn mở 1 quán đồ uống giải khát thành công, hãy tham khảo chuỗi video của Hải Âu Group và ThucPham.com ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *