Hệ Thống Ống Thoát Khói Việt Nam

  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, độ bền cao
  • Gia công bằng tôn hoa mạ kẽm dày dặn, có gân chịu lực tốt
  • Lưu lượng hút hoạt động mạnh
  • Kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, vận hành
  • Hàng Việt Nam chất lượng cao

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Sự ra đời của sản phẩm hệ thống ống thoát khói Việt Nam sẽ quyết nỗi lo lắng và sự khó chịu mỗi khi vào bếp của các đầu bếp. Bếp ăn công nghiệp, quán ăn hay bếp nhà hàng  thường thải ra nhiều khói và mùi thức ăn khu vực bếp thường khá lớn. Thêm vào đó, khói bếp còn làm khu bếp có mùi khó chịu đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Khói bếp không chỉ khiến không gian bí bách, ngột ngạt mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người. 

Hệ Thống Ống Thoát Khói Việt Nam

Thông tin sản phẩm hệ thống ống thoát khói Việt Nam

Ưu điểm hệ thống ống thoát khói Việt Nam

Hệ thống ống thoát khói Việt Nam được sản xuất bằng bằng tôn hoa mạ kẽm dày dặn, có gân chịu lực, bền đẹp theo thời gian và đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Hơn thế nữa, chất liệu tôn mạ kẽm còn có độ sáng bóng, khó bám bẩn, dầu mỡ và khá dễ vệ sinh

Sản phẩm có kết cấu khá đơn giản, từng đoạn ống dẫn được gắn kết với nhau bằng C, hoặc Bu lông, nên dễ lắp đặt và vận hành. Hệ thống thoát khói của thiết bị có lưu lượng hút cực tốt, giúp hút mùi, dầu mỡ, hút khói hiệu quả đảm bảo không gian nhà bếp sẽ sạch sẽ và thơm tho.

Nếu bạn muốn tìm hút mùi có công suất làm việc cao, chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí, thì hệ thống ống thoát khói Việt Nam là một sản phẩm đáng để bạn đầu tư.

Thông tin bổ sung
Xuất Xứ

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ Thống Ống Thoát Khói Việt Nam”