Hướng Dẫn Chi Tiết Kèm Video 2 Cách Làm Kem Tươi Bằng Bột Làm Kem Tươi Chính Hãng

Hướng Dẫn Chi Tiết Kèm Video 2 Cách Làm Kem Tươi Bằng Bột Làm Kem Tươi Chính Hãng

cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng

ThucPham.com sẽ giới thiệu cho mọi người 2 cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng. Thucpham.com cũng chia sẻ với với mọi người hướng dẫn kèm video chi tiết nhất về 2 cách làm này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra sự so sánh về chất lượng và chi phí, cùng những lưu ý cho mọi người trong quá trình sử dụng bột làm kem tươi.

Phía bên phải video là cách làm kem tươi hoàn toàn bằng bột làm kem tươi ThucPham.com theo công thức tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và bên trái video là công thức làm kem tươi với bột làm kem ThucPham.com có pha với những nguyên liệu khác. Công thức tự pha này được một số quán kinh doanh trà sữa kết hợp kem tươi áp dụng vì cách này tận dụng được nguyên liệu sẵn có của quán như bột kem béo thực vật, bột tạo đặc…

Công thức tự pha bột làm kem này chỉ là một trong rất nhiều công thức được chia sẻ hoặc bán trong các khóa học làm kem. Mỗi công thức đều có ưu và nhược điểm riêng, và ở đây, chúng tôi đưa ra 2 cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng ThucPham.com và một số khuyến cáo mà mọi người nên lưu ý trước khi áp dụng cách tự pha bột làm kem tại nhà.

 

2 Cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng

Phần 1 – Cách Làm Kem Tươi Bằng Bột Làm Kem Tươi Chính Hãng Thucpham.com

 •     Hòa 500g bột làm kem tươi với 1,3L nước ấm. 
 •     Sau đó đánh tan hoàn toàn bằng máy đánh kem hoặc máy sinh tố
 •     Ủ trong tủ mát khoảng 30 phút rồi cho vào máy làm kem. 

cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng và máy làm kem

Phần 2 – Cách Làm Kem Tươi Bằng Bột Làm Kem Tươi Chính Hãng Thucpham.com + Bột Béo + Các Chất Phụ Gia

 •     Đổ 1,2 Lít nước sôi vào 1 cái âu
 •     Thêm 500g bột kem béo thực vật, 500g BLK ThucPham.com, và 150g đá viên vào rồi khuấy cho tan. 
 •     Thêm 1.5g muối ăn, 3g bột Xanthan Gum, 3g bột Guar gum, 250g đường, rồi khuấy cho tan.
 •     Cho tiếp 1,1 kg đá viên vào và khuấy, rồi để đó cho tan hết đá. 
 •     Chờ khoảng 20-30p khi đá tan hết, cho hỗn hợp vào máy sinh tố để xay cho hỗn hợp tan, mịn hoàn toàn.
 •     Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi để làm kem.

Phần 3: Khuyến Cáo

 •     Khuyến cáo đầu tiên và quan trọng nhất, bột làm kem tươi tự pha sẽ có rủi ro không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Yếu tố vệ sinh và an toàn ở đây có nghĩa là các nguyên liệu mọi người sử dụng như bột béo, bột tạo đặc…có được bảo quản đúng cách không. Kem là thực phẩm rất dễ bị nhiễm khuẩn, nếu cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh, dây chuyền không khép kín. Ngoài ra việc tự pha màu sắc và hương vị cho kem, mọi người cũng cần phải chú ý tới giới hạn cho phép sử dụng của các chất phụ gia này để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn nữa, việc tự pha bột kem số lượng lớn để tiết kiệm thời gian cho những lần sử dụng sau, mọi người cũng cần phải chú ý tới việc bảo quản nhé.
 •     Khuyến cáo thứ 2, công thức pha bột kem trên sử dụng bột làm kem tươi ThucPham.com, với các hãng bột làm kem khác, mọi người cân nhắc tỉ lệ trước khi áp dụng theo.
 •     Khuyến cáo thứ 3, công thức pha bột kem trên được chạy trên máy làm kem tươi Hải Âu. Với các hãng máy làm kem tươi khác, mọi người cân nhắc trước khi áp dụng phù hợp.
 •   Khuyến cáo cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sử dụng bột làm kem chính hãng bởi sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và tỉ lệ trong thành phần bột làm kem được nghiên cứu rất kỹ, qua nhiều khâu kiểm duyệt trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo kem thành phẩm có chất lượng hoàn hảo về độ béo, độ ngọt, màu sắc, cũng như hương vị.

cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng siêu ngon

Phần 4: Đánh giá về 2 cách làm kem tươi phần 1 & phần 2

Phía cuối video, ThucPham.com có đưa ra 1 bảng so sánh cụ thể về 2 công thức làm kem trong video này, mọi người hãy xem tới cuối video để biết được kết quả của lần so sánh này nhé.

            Yếu Tố Đánh Giá  Bột Làm Kem Tươi Thucpham.com Bột Làm  Kem Tươi Tự Pha Thêm
Thời điểm kem có hiện tượng tan chảy Trên 2

  phút

Dưới 2

  phút

Chi Phí Nguyên Liệu (giá lẻ) 80.000đ 100.000đ
Thời Gian Pha Bột 5 phút 25 phút
Trọng Lượng Kem Thành Phẩm 3500g 3760g
Chất Lượng Thành Phẩm Màu kem và hương vị đạt chuẩn, kem dẻo, mịn, không dăm đá. Màu kem nhạt, vị chưa được rõ, kem dẻo, mịn, béo ngậy hơn.
Độ An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 Không đảm bảo
Bảo Quản 1 năm Không bảo quản được

Chú ý: Thời gian giữ được kem lâu tan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ môi trường, thiết bị làm kem…vì vậy kết quả trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là công thức tiêu chuẩn về cách làm kem tươi bằng bột làm kem tươi chính hãng. Tuy nhiên để kem tươi thành phẩm ngon hơn, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng thêm 200ml sữa tươi để pha với 1kg bột làm kem tươi ThucPham.com, điều này sẽ giúp kem tươi của bạn đậm vị sữa hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *