Bếp Âu Học Ở Đâu Uy Tín, Học Phí Thấp Tại Hà Nội?

Bếp Âu Học Ở Đâu Uy Tín, Học Phí Thấp Tại Hà Nội?

bep-au-hoc-ơ-dau

Hiện nay, ở Việt Nam, món Âu đã du nhập vào rất nhanh và ngày càng được ưa chuộng, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều nhà hàng phục vụ món Âu; đồng thời dẫn tới yêu cầu ngày càng lớn số lượng đầu bếp chuyên về món Âu. Đứng trước nhu cầu này, nhiều người yêu thích món Âu và nghề bếp đã tìm đến những đơn vị dạy nấu ăn. Vậy bếp Âu học ở đâu uy tín, học phí thấp? Hãy theo dõi bài viết này của thucpham.com để tìm ra đáp án và lựa chọn cho mình một đơn vị dạy nấu món Âu tốt nhất, phù hợp nhất.

1. Học viện ẩm thực Hà Nội

Một trong những đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp gia đình và tư vấn ẩm thực nổi tiếng nhất Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến Học viện ẩm thực Hà Nội. Học viện cung cấp không ít đầu bếp giỏi và chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội đối với đội ngũ đầu bếp.

Học viện sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghề và uy tín, cùng với đó là hệ thống chương trình đào tạo bài bản, khoa học và tính thực tiễn cao. Học viện có tới gần 50 khóa học về bếp Âu, bếp Á, quản lý ẩm thực, pha chế đồ uống nhà hàng,…Tương ứng với mỗi một chương trình học sẽ có những phòng, lớp học riêng đầy đủ về trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp cho các học viên thực hành; học viên có điều kiện tốt nhất để học tập và nâng cao tay nghề, chuyên môn.

Ngoài ra, Học viện ẩm thực Hà Nội còn cho thấy vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp với việc cung cấp, giới thiệu các đơn vị thực tập chất lượng tốt và phù hợp với chuyên môn; đồng thời bố trí việc làm cho các học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Nếu đang băn khoăn không biết bếp Âu học ở đâu uy tín thì Học viện ẩm thực Hà Nội chính là một lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Cách chế biến cá hồi ngon đúng vị mà không bị tanh

2. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Tìm địa chỉ dạy nghề bếp tốt tại Hà Nội nhất định không thể bỏ qua trường dạy nghề ẩm thực Netspace. Đây là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được đánh giá cao từ những người trong nghề.

Bếp Âu học ở đâu có đội ngũ giáo viên “chất” sẽ là yếu tố rất thu hút học sinh, sinh viên, và Netspace đã chứng minh cho điều đó.  Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam, xuất thân từ những cuộc thi đầu bếp lớn như: Chef Dương Huy Khải (Vua đầu bếp tại Mỹ), Thầy Nguyễn Quốc Y, Chef David Thái (Siêu đầu bếp), Chef Jack Lee (Đầu bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới)… Với những giảng viên có tên tuổi lớn và kinh nghiệm nhiều năm về bếp Âu, Netspace thực sự là “điểm đến” lý tưởng để học bếp Âu chuyên nghiệp, thu hút số lượng lớn sinh viên đăng ký học từ khắp các vùng miền trên cả nước.

biet-bep-au-hoc-o-dau11 Trường dạy nghề ẩm thực Nestpace

Về điều kiện vật chất, trang thiết bị học tập và phòng học nấu ăn đều đảm bảo chất lượng tốt và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Mặt khác, các sinh viên sau khi ra trường có cơ hội lớn làm việc trong nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực dưới sự giới thiệu của trường. Đến với Netspace là khởi đầu tốt cho những người chưa biết bếp Âu học ở đâu.

3. Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng được thành lập từ năm 2003. Đến nay, trải qua gần 20 năm phát triển, Quả Táo Vàng đã trở thành một trong những đơn vị uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội về lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ nấu ăn, pha chế…

Các lớp dạy nấu ăn ở trung tâm được khai giảng liên tục với hàng ngàn học viên. Chương trình học có hơn 50 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp như đầu bếp Âu có thời gian đào tạo từ 4 – 8 tháng với học phí chưa tới 7 triệu đồng. Sau khóa học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao.bep-au-hoc-ơ-dau-22

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Đội ngũ giáo viên là những đầu bếp nổi tiếng như: Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê…là bếp trưởng của những nhà hàng, khách sạn lớn như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton…

Với những ưu thế đó, Quả Táo Vàng chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các bạn đang cần tham khảo bếp Âu học ở đâu uy tín, học phí thấp.

Theo dõi các bài viết khác của chúng tôi tại mục tin tức để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng và đời sống.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Bò Bít Tết (Steak) & Sườn Heo BBQ Kiểu Mỹ Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *