Tất cả danh mục

Bàn Nửa Đông Nửa Mát 2 Cánh Berjaya

  • Thiết kế bằng thép không gỉ, chắc chắn, bền đẹp
  • Hệ thống thổi khí lạnh tự động
  • Chức năng báo động về các chế độ ngưng tắc nghẽn
  • Bộ khung kệ dễ dàng tháo lắp để lau rửa, vệ sinh
  • Rã đông tự động và bay hơi nước ngưng tụ bên trong tủ
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với bộ điều khiển kỹ thuật số

Liên hệ

Bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với chức năng giữ mát, làm lạnh phù hợp cho việc lưu giữ thực phẩm hay chứa thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng hoặc bếp ăn tập thể có công suất lớn. 

ban-nua-dong-nua-mat-2-canh-Berjaya-BS2DCF4Z

Thông tin sản phẩm bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya

Bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ nên cấu tạo rất chắc chắn, bền đẹp, giúp tiết kiệm kinh tế rất nhiều cho người sử dụng. Thiết kế đặc biệt với 1 ngăn mát và 1 ngăn đông giúp tủ vừa bảo quản được các loại thực phẩm tươi sống và vừa làm mát thực phẩm như trái cây, rau củ. Sản phẩm có 2 cánh riêng biệt thuận tiện cho việc sử dụng, hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng. Kèm theo đó, thiết kế thân của bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya được tích hợp lớp cách nhiệt, do vậy giúp ngăn cản nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến độ lạnh bên trong. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ bằng kỹ thuật số và chế độ hiển thị nhiệt độ qua màn hình LED cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt mong muốn. Bên cạnh đó, thêm một ưu điểm của bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya là bạn có thể sử dụng mặt trên của bàn để cắt lát và đặt một số dụng cụ nhỏ, như dao, thớt…

Bàn nửa đông nửa mát 2 cánh Berjaya được ThucPham.com nhập khẩu trực tiếp từ Berjaya, Malaysia với giá thành cùng với chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng nhé!

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Nửa Đông Nửa Mát 2 Cánh Berjaya”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7