Tất cả danh mục

Bàn Mát Pizza 2 Cánh Berjaya

  • Sản xuất bằng inox và granite có độ bền cao
  • Thiết kế 2 cánh dài thuận tiện để dự trữ và bảo quản thực phẩm
  • Cửa rời có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh
  • Hệ thống làm lạnh tự động,  thông minh
  • Có lớp cách nhiệt dày giúp giữ nhiệt tốt
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt theo tiêu chuẩn CE và UL
  • Mặt bàn bằng phẳng, chắc chắn để sơ chế thực phẩm

Liên hệ

Bàn mát pizza 2 cánh Berjaya BS2D/PCF6/Z là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi nó tiện lợi cho việc dự trữ hay bảo quản thực phẩm, luôn giữ được độ tươi ngon cho các loại rau, củ quả. 

ban-mat-pizza-2-canh-Berjaya-BS2DPCF6Z

Vậy tại sao bàn mát pizza 2 cánh lại được ưa chuộng trên thị trường vậy? Thứ nhất, sản phẩm được làm bằng inox cao cấp mang đến một thiết kế vô cùng bắt mắt trong gian bếp của bạn. Thứ hai, ngăn kéo, mặt bàn cắt, bộ phận làm lạnh được sản xuất bằng granite vô cùng chắc chắn, bền bỉ, không hút nhiệt lạnh, và không bám bẩn. Ngoài ra, thân bàn pizza được đổ lớp cách nhiệt dày có tác dụng giữ nhiệt tốt và giảm thiểu điện năng tiêu thụ cho người dùng. Thêm nữa, máy nén Danfoss công suất cao siêu bền, hệ thống làm mát thông minh không đóng tuyết, đảm bảo độ lạnh tối ưu. Bàn mát pizza 2 cánh Berjaya BS2D/PCF6/Z có hệ thống kiểm soát nhiệt theo tiêu chuẩn CE và UL, nhiệt độ bên trong khoang tủ hiển thị qua màn hình LCD ở phía ngoài giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh. Ngoài chức năng quan trọng là bảo quản thực phẩm, bàn mát pizza còn được tích hợp các khay đựng thực phẩm bằng inox rất tiện lợi cho việc trưng bày thức ăn. Thêm một sao nữa cho sản phẩm này là toàn bộ hệ thống được kiểm soát và điều khiển bằng vi điều khiển tự động luôn đảm bảo nhiệt độ chính xác và chống quá tải. 

Với phương châm tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, vì thế những sản phẩm hàng hóa mà ThucPham.com cung cấp đến khách hàng đều là đạt chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Mát Pizza 2 Cánh Berjaya”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7