Trà Xoài Kem Cheese Chua Ngọt Thơm Ngon Bạn Đã Thử Chưa

Trà Xoài Kem Cheese Chua Ngọt Thơm Ngon Bạn Đã Thử Chưa

Trà Xoài Kem Cheese

Trà xoài kem cheese là một đồ uống được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi màu sắc bắt mắt và hương vị hài hòa lôi cuốn. Mang trên mình sắc vàng óng từ puree xoài cùng lớp kem cheese trắng mịn, béo ngậy để tạo nên một món đồ uống thơm ngon, ngọt ngào miễn chê. Không chỉ hài hòa về hương vị, trà xoài kem cheese còn mang lại sự tươi mới cho vị giác. Vậy bí quyết nào để làm nên một ly trà xoài kem cheesse lôi cuốn đến vậy? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây. 

Trà Xoài Kem Cheese

Trà Xoài Kem Cheese

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Bí quyết nào làm nên một ly trà xoài kem cheese thơm ngon, béo ngậy? Hãy cùng bắt tay ngay vào thực hiện theo công thức dưới đây.

Thành phần

  • Trà olong Alisan: 200ml
  • Đường mía lỏng: 15ml
  • Kem cheese: 40ml
  • Puree xoài: 25ml

Hướng dẫn

  1. Rót trà olong Alisan, puree xoài, và đường mía lỏng vào 1 cốc thủy tinh chia vạch có tay cầm.
  2. Tiếp đến, sục nóng hỗn hợp trong cốc thủy tinh này bằng máy đun nước nóng áp suất cao.
  3. Sau đó, rót trà ra ly thủy tinh và thưởng thức

Ghi chú

Khi thưởng thức món trà xoài kem cheese này thì tốt nhất bạn nên nghiêng nhẹ ly để cảm nhận vị béo của kem cheese trước, sau đó mới đến vị chua ngọt của trà xoài.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 390
 Như bạn thấy, ngoài công thức pha chế thì để làm nên ly trà xoài kem cheese hấp dẫn như trên cũng như các loại đồ uống khác không thể thiếu các máy móc, thiết bị pha chế. Chúng không chỉ giúp những ly đồ uống ngon tròn vị mà còn khiến khách hàng hài lòng hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán và cần tìm mua những máy móc pha chế chuyên dụng vừa chất lượng vừa đảm bảo thì có thể tham khảo thêm về những model máy trong video trên sử dụng nhé, đó là máy định lượng đường Hải Âu HAT 16P, máy đun nước nóng áp suất cao NHA 8A, máy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C.

Với các bước đơn giản như trên, thật dễ dàng để tự pha chế cho bản thân và gia đình một ly trà xoài kem cheese ngon mê ly. Bạn cũng có thể áp dụng công thức này vào pha chế đồ uống tại quán nhé, đảm bảo khách hàng mê tít. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe