Công Thức Pha Trà Oolong Thanh Nhiệt Ngon Và Đúng Cách

Công Thức Pha Trà Oolong Thanh Nhiệt Ngon Và Đúng Cách

tra oolong thanh nhiet

Trà oolong thanh nhiệt là loại đồ uống giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái tinh thần và còn giúp cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin cho cơ thể. Vị thanh mát của trà oolong hòa quyện cùng vị chua ngọt của các loại trái cây sẽ tạo thành một món thức uống vô cùng độc đáo, kích thích vị giác. Hương vị trái cây thanh mát giúp giải nhiệt, detox cơ thể từ bên trong. Hãy cùng thucpham.com bắt tay vào pha chế trà oolong thanh nhiệt theo công thức sau nhé!

trà oolong thanh nhiệt

Trà Oolong Thanh Nhiệt

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Trà oolong thanh nhiệt không chỉ giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái tinh thần mà còn giúp cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin cho cơ thể.

Thành phần

  • Trà oolong Alishan: 150ml
  • Puree chanh dây: 15ml
  • Puree đào: 10ml
  • Đường lỏng: 15ml
  • Dưa hấu: 30gr
  • Cam vàng: 2 lát
  • Chanh tươi: 2 lát

Hướng dẫn

  1. Rót đường lỏng, puree đào, puree chanh dây, 30gr dưa hấu, 2 lát chanh, 2 lát cam vàng, trà oolong,  vào 1 cốc thủy tinh chia vạch có quai và sau đó sục nóng. 
  2. Rót trà ra cốc và thưởng thức

Ghi chú

Bạn có thể để trà vào tủ lạnh trước khi uống hoặc cho thêm đá để có món đồ uống mát lạnh, sảng khoái.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 75

Đối với các cửa hàng cafe, trà sữa, đồ uống thì nhu cầu sử dụng nước nóng là rất cao. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã sử dụng máy đun nước nóng. Đơn giản bởi những thiết bị đun nước nóng này có khả năng đun một số lượng lớn nước nhanh chóng nên không lo thiếu nước nóng khi đông khách. Và như bạn thấy chúng tôi có sử dụng máy đun nước áp suất cao Hải Âu NHA 8A để giúp pha chế hoàn chỉnh ly trà oolong thanh nhiệt. Không chỉ có khả năng cấp nước nóng liên tục, giữ nhiệt lâu, model NHA 8A còn có chức năng đánh bọt sữa, tạo nên một ly thức uống vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn khách hàng.

Thử ngay cách pha trà oolong thanh nhiệt và đừng quên chia sẻ đến chúng tôi thành phẩm của bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe