Top 5 Loại Bột Làm Kem Tươi Được Ưa Chuộng Tại Các Cơ Sở Kinh Doanh Kem Tươi

Top 5 Loại Bột Làm Kem Tươi Được Ưa Chuộng Tại Các Cơ Sở Kinh Doanh Kem Tươi

Top 5 loại bột làm kem tươi được ưa chuộng tại các cơ sở kinh doanh kem tươi

Bạn có nhu cầu chọn mua bột làm kem tươi nhưng không rõ có những thương hiệu uy tín nào hiện nay. Thực tế có nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm bột làm kem này khác nhau trên thị trường. Mỗi thương hiệu sản phẩm có những điểm nổi bật riêng biệt để bạn chọn lựa. 

bột làm kem tươi ThucPham.com siêu ngon

Thương hiệu bột làm kem tươi thucpham.com

Thương hiệu bột làm kem tươi ThucPham.com

Thucpham.com là một trong các thương hiệu sản xuất bột làm kem tươi đến từ Việt Nam. ThucPham.com ra đời từ năm 2019 nhưng đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường và lòng khách hàng.  

Bột kem tươi của ThucPham.com có 30 vị như vani, socola, trà xanh… đáp ứng mọi khẩu vị khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo công thức với tỷ lệ hoàn hảo giữa các nguyên liệu, quy trình chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Khâu sản xuất đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Bộ y tế. 

Đặc biệt là các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia… ThucPham.com giúp cho các doanh nghiệp sản xuất kem tươi chuẩn vị, chất lượng thơm ngon để tăng doanh thu. Các dòng bột làm kem của ThucPham.com được đánh giá cao về giá bán hợp lý, chất lượng đảm bảo.

kem benus cream

Thương hiệu bột làm kem tươi benuscream

Thương hiệu bột làm kem tươi benuscream

Một trong những nhãn hàng cung cấp bột làm kem tại Việt Nam tiếp theo là Benuscream. Thương hiệu này có đa dạng các hương vị như vani, Socola, Táo, Mít, Môn, Nho, Kiwi, Dưa gang, Sâm dứa, Chanh dây, Bạc hà, Cà phê,…

Túi bột làm kem Benuscream giúp tạo ra ly kem có độ sánh mịn cao, độ bền cao, lâu tan chảy. Sản phẩm được dùng để tạo các loại kem như kem cuộn Thái Lan, kem tươi,…  Đây cũng là một thương hiệu sản xuất bột làm kem được nhiều cửa hàng kinh doanh chọn lựa.

Thương hiệu bột làm kem tươi Rubicone

Bột làm kem Rubicone là dòng bột nhập khẩu từ Ý với nhiều hương vị khác nhau như dâu, socola, dừa,… Sự đa dạng về hướng vị kem đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

Sản phẩm cho ra những cây kem có kết cấu mềm xốp, đặc vừa phải, hương vị cực kỳ thơm ngon. Đặc biệt, đây là loại bột làm kem đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nước ngoài và Việt Nam. Đây là một lựa chọn dành cho bạn khi cần mua bột làm kem chất lượng.

Thương hiệu bột làm kem tươi Aromitalia Vanilla Soft
Thương hiệu bột làm kem tươi Aromitalia Vanilla Soft

Thương hiệu bột làm kem tươi Aromitalia Vanilla Soft

Aromitalia Vanilla SOFT là thương hiệu bột làm kem cao cấp xuất xứ từ Ý, nhập khẩu vào Việt Nam. Loại bột làm kem tươi cao cấp này có tỉ lệ đường và sữa phù hợp, độ ngọt béo vừa phải, không gây ngán cho thực khách.

Đặc biệt hơn, bột làm kem Aromitalia được sử dụng làm kem cứng, kem tươi, bánh ngọt, cà phê,… rất đa năng. Sản phẩm này thuộc dòng bột cao cấp nên có giá bán khá cao. Do đó tùy theo phân khúc khách hàng mà đơn vị hướng đến để lựa chọn loại bột làm kem phù hợp nhất.

Thương hiệu bột làm kem tươi Vani La Sicilia 

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhãn hiệu sản xuất bột làm kem tươi chất lượng thì Vani La Sicilia là lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị này chuyên sản xuất các sản phẩm bột làm kem sử dụng trong việc làm kem tươi, sữa, bánh, kẹo,… Bột làm kem Vani La Sicilia được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hương vị vani đặc trưng có mùi thơm nhẹ, dễ sử dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều hương vị khác. La Sicilia đã chinh phục được nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau hiện nay. Thương hiệu bột làm kem này được đánh giá cao về chất lượng, hương vị khi thưởng thức.

Trên đây là những chia sẻ về loại bột làm kem tươi được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có những điểm mạnh riêng để bạn đọc chọn lựa. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu các loại bột làm kem tại Thucpham.com thì hãy liên hệ ngay hôm nay. Tại Thucpham.com sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo và tận tâm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *