Những món thức ăn cho nam giới hiếm muộn do tinh trùng yếu

Những món thức ăn cho nam giới hiếm muộn do tinh trùng yếu

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn

Bên cạnh phương pháp điều trị hiếm muộn hiện đại, quý ông có thể cải thiện chức năng sinh sản của mình bằng những loại thức ăn cho nam giới hiếm muộn bằng các thực phẩm bổ dưỡng.

Hiếm muộn, những năm gần đây đang trở thành đề tài nóng của toàn xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn, trong đó phải kể đến nguyên nhân tinh trùng và số lượng tinh trùng nam giới giảm sút.

Theo Đông y, nam giới hiếm muộn phần nhiều là do số lượng tinh trùng giảm sút, chất lượng tinh trùng không đủ, nguyên nhân liên quan đến thận khí, thận tinh, suy giảm.

Nhằm tăng  số lượng chất lượng tinh trùng, sau đây ThucPham.com  xin chia sẻ cùng bạn một số loại thức ăn cho nam giới hiếm muộn để  cải thiện tình trạng  khó có con.

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – những món ăn từ thịt dê

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – những món ăn từ thịt dê

Theo Tây y, thịt dê chứa nhiều vitamin nhón B, Riboflavin và B12 nên có tác dụng bổ máu rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thịt dê còn cung cấp nhiều đạm, giúp bồi bổ sức khỏe, trợ lực, tăng cường sinh ý cho quý ông hiệu quả.

Theo y học cổ truyền, thịt dê có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ huyết, trợ dương, trị suy thận, liệt dương, hoạt tinh

Với loại thức ăn cho nam giới hiếm muộn từ thịt dê này, bạn có thể nấu thành những món ăn bổ dưỡng cho các quý ông như sau:

  • Thịt dê hầm: Thịt dê (90 gr) câu kỷ tử (30 gr), thục địa hoàng (30 gr), dâm dương hoắc (50 gr). Thịt dê rửa sạch, thái miếng vừa ăn, câu kỷ tử, dâm dương hoắc rửa sạch, cho vào nồi cùng thịt dê, sau đó cho lượng nước vừa đủ, ninh chín để lửa nhỏ trong 3 tiếng đồng hồ, nêm nếm gia vị. Đây là món ăn rất bổ dưỡng,nam giới nên ăn liên tục trong 1 tuần để cải thiện tình trạng  tinh trùng yếu.
  • Thịt dê hầm trùng thảo: thịt dê (750g), đông trùng hạ thảo (20g), kỳ tử (15g), hoài sơn (30g), táo tàu (30g), gừng (6g). Rửa sạch sau đó cho tất cả vào nồi đất, cho nước xâm xấp và hầm nhỏ trong vòng 3 giờ liên tục, khi thịt mềm, nêm nếm vừa ăn có thể ăn kèm cơm nóng hoặc ăn bữa phụ.

Đây là món ăn rất bổ dưỡng  giúp hỗ trợ điều trị muộn con hiệu quả, nhờ công dụng  bổ thận, tráng dương, sinh tinh của thịt dê và đông trùng hạ thảo.

Trường hợp bị liệt dương hay yếu sinh lý dẫn đến suất tinh sớm hay số lượng tinh trùng yêu đây chính là nhóm thức ăn cho nam giới hiếm muộn lý tưởng.

  • Cật dê hấp chín: cật dê (1 đôi) tiên mao (10 gr), ba kích thiên (10gr) dâm dương hoắc (10gr). Cật dê rửa sạch, khía đôi. Còn lại 3 vị thuốc rửa sạch nhét vào trong thận dê, cho vào nồi cùng gia vị, hấp chín. Ăn hết 3 đôi cật dê là một liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 5 ngày, ăn liền 3 liệu trình, để cải thiện tình trạng tinh trùng.

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – món ăn từ gà ác

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – món ăn từ gà ác

Gà ác đen có vị ngọt mặn, mùi thơm, tính ấm, có công hiệu bổ can thận, đặc trị các bệnh về thận, mồ hôi trộm, đau lưng, đái tháo, di tinh, hoạt tinh….

  • Gà ác hầm rau chân vịt: Gà ác (1 con), rau chân vịt (60gr). Gà ác mổ sạch, sát muối khử tanh. Rau chân vịt rửa sạch Sau đó cho gà ác và rau chân vịt với chút muối tinh, dầu ăn vào nồi, hầm với nước xâm xấp đến khi gà chín mềm thành món canh bổ dưỡng. Ăn 2 lần trong ngày để cải thiện sức khỏe.

Gà ác là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe của mọi người. Gà ác có vị ngọt, tính ấm, không độc có công dụng bổ khí huyết, bổ can thận. Rau chân vịt nhiều vitamin và khoáng chất. Kết hợp gà ác với rau chân vịt sẽ tạo ra thức ăn cho nam giới hiếm muộn tuyệt vời.

  • Gà ác hầm hạt sen: Gà ác (1 con), hạt sen trắng (15g), khiếm thực (15gr), gạo nếp (150g)

Gà ác làm sạch, bỏ nội tạng, chặt  miếng vừa ăn. Hạt sen, khiếm thực và gạo nếp rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nấu thành cháo, khi nào nhừ thì nêm nếm gia vị vừa ăn, chia ăn làm 2 lần trong ngày. Món ăn này có công dụng bổ tỳ thận, cố tinh chỉ đới, thường dùng cho những nam giới bị di tinh, tinh trùng yếu.

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – món ăn từ đuôi heo

Thức ăn cho nam giới hiếm muộn – món ăn từ đuôi heo

Đuôi heo (đuôi lợn) là món ăn bổ dưỡng, được xem như “thần dược phòng the”, rất lợi cho việc tăng sinhlực ở nam giới.

  • Đuôi lợn hầm đậu đen: Đuôi lợn (1 cái), đậu đen (50gr). Đuôi lợn rửa sạch cắt khúc, đậu đen rửa sạch cho cả 2 vào hầm cùng. Khi nhừ nêm nếm gia vị vừa ăn. Ăn vào lúc đói bụng, rất tốt chi thận, tăng cường sinh lực.
  • Đuôi lợn hầm củ sen, cà rốt: Đuôi lợn rửa sạch cắt khúc. Củ sen, cà rốt gọt vỏ xắt khoanh tròn mỏng. Cho vào nồi đổ nước xâm xấp hầm mềm, sau đó cho cà rốt hầm 10 phút, khi được cho gia vị vừa ăn. Rắc hành lá, tắt bếp. Có thể ăn như canh trong bữa ăn hàng ngày. Thức ăn cho nam giới hiếm muộn này có công hiệu bổ thận, ích tinh, làm mạnh sinh lực.

Trên đây là những thức ăn cho nam giới hiếm muộn rất hiệu quả, chị em có thể bổ sung hàng ngày cho ông xã để cải thiện chất lượng tinh trùng, nhanh chóng đón tin vui.

Bài viết liên quan:

Thụ thai theo ý muốn nhờ thực phẩm giúp sinh con trai

Sinh con khỏe mạnh nhờ thực phẩm tốt cho tinh trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *