Chọn Mua Thiết Bị Bảo Quản Thực Phẩm Cho Nhà Hàng

Chọn Mua Thiết Bị Bảo Quản Thực Phẩm Cho Nhà Hàng

thiet-bi-bao-quan-thuc-pham-cho-nha-hang2

Đối với các nhà hàng, những thiết bị bảo quản thực phẩm như tủ đông, tủ lạnh, tủ mát là vô cùng quan trọng, chúng đảm nhận vai trò lưu trữ và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Đây chính là yếu tố giúp tạo nên uy tín và chất lượng phục vụ của nhà hàng. Vì vậy, lựa chọn một thiết bị tốt sẽ là lợi thế cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Bài viết này sẽ là những gợi ý của thucpham.com cho các nhà hàng trong việc chọn mua một thiết bị bảo quản nguyên liệu. Theo dõi để biết thêm chi tiết.

1. Cách lựa chọn thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp cho nhà hàng

Để lựa chọn được loại tủ bảo quản nguyên liệu phù hợp. Các nhà hàng cần phải xem xét cẩn thận và dựa trên một số tiêu chí nhất định. 

Xác định nhu cầu sử dụng và loại thiết bị bảo quản phù hợp

Các thiết bị được sử dụng cho bảo quản thực phẩm rất đa dạng. Ví dụ như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ lạnh, bàn đông, bàn mát, tủ nửa đông nửa mát…Dựa trên nhu cầu sử dụng như lưu trữ và bảo quản lâu dài, nhiều ngày hay trong ngày để lựa chọn loại thiết bị phù hợp.

thiet-bi-bao-quan-thuc-pham-cho-nha-hang23

Tủ Mát 2 Cánh Kính Berjaya

Chọn mua thiết bị bảo quản có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua một thiết bị bảo quản thực phẩm, các đơn vị cần phải tính toán khối lượng thực phẩm trung bình mỗi ngày cần lưu trữ là bao nhiêu; từ đó xác định dung tích loại tủ cần mua. Không mua tủ quá nhỏ, nó có thể không chứa hết được lượng thực phẩm cần bảo quản, đôi  khi sẽ bị quá tải và giảm tuổi thọ của thiết bị. Do tủ càng có dung tích lớn thì giá càng cao nên nếu mua tủ quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí đầu tư mà không sử dụng hết. Vì vậy, cần chọn loại có dung tích theo nhu cầu lưu trữ, bảo quản.

Xem thêm: Các phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất

Mua thiết bị bảo quản thực phẩm có khả năng tiết kiệm điện tốt

Không chỉ có tủ lạnh, điều hòa…mới có công nghệ tiết kiệm điện – inverter. Các loại tủ dùng cho bảo quản thực phẩm cho nhà hàng cũng được ứng dụng công nghệ này. Khi lựa chọn, nên kiểm tra xem thiết bị có được tích hợp công nghệ mới tiết kiệm điện này hay không. Không nên mua thiết bị sử dụng công nghệ cũ, nó sẽ tiêu hao điện rất lớn.

Lựa chọn tủ có thiết kế đa năng, nhiều tiện ích đi kèm

Một thiết kế hoàn hảo là sự đa năng, đa ứng dụng và nhiều tiện ích đi kèm. Để tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng, các nhà hàng nên lựa chọn loại thiết bị bảo quản thực phẩm có nhiều chức năng và tiện ích. Ví dụ như tủ có thể vừa cấp đông, vừa làm lạnh làm mát hoặc các tủ có thiết kế giỏ chứa bên trong để đựng các loại thực phẩm khác nhau. Chọn loại có thiết kế điều khiển bên ngoài tủ, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ và các mức nhiệt tương ứng với các loại thực phẩm. Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý lựa chọn tủ có lỗ thoát nước ra ngoài để loại bỏ nước tồn đọng bên trong, dễ dàng hơn khi vệ sinh tủ.

thiet-bi-bao-quan-thuc-pham-cho-nha-hang21

 

Thiết bị bảo quản thực phẩm có nhiều chức năng và tiện ích

2. Gợi ý đơn vị cung cấp thiết bị bảo quản thực phẩm đáng tin cậy

Khách hàng đã quen thuộc với hình ảnh thucpham.com như một đơn vị cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm nhập khẩu hay thực phẩm khô đa dạng và chất lượng tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, đơn vị này còn là nơi bán các thiết bị bảo quản thực phẩm chất lượng cao cho bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng. 

Các loại thiết bị bảo quản ở đây vô cùng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như Berjaya của Malaysia, Everzen của Hàn Quốc, Đức Minh của Việt Nam…Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng.

Người dùng có thể lựa chọn các loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng như tủ đông dạng nằm, tủ đông dạng đứng, tủ mát cánh kính, tủ trưng bày sản phẩm, tủ nửa đông nửa mát, bàn đông công nghiệp, bàn mát công nghiệp và các tủ giữ nóng thức ăn…Với nhiều dung tích và công suất khác nhau, tùy theo mức độ sử dụng, các nhà hàng có thể chọn loại 1 cánh, 2 cánh, đến những loại công suất lớn tới 4 cánh và 6 cánh…

Chúng tôi đã vừa chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn thiết bị bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí và tối ưu nhu cầu sử dụng. Đồng thời cũng gợi ý cho quý vị địa điểm uy tín cung cấp loại thiết bị này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *