Tự Pha Soda Kem Bưởi Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà

Tự Pha Soda Kem Bưởi Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà

soda kem bưởi

Soda kem bưởi là món đồ uống không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà hương vị cũng khiến bạn rất bất ngờ đó. Vị thanh mát của bưởi đỏ cùng vị chua nhẹ của chanh sẽ khiến cho ly soda kem bưởi trở thành món đồ uống thanh nhiệt, giải khát tuyệt vời khi hè về. Bạn sẽ càng yêu thích món soda này hơn khi biết công thức pha chế nó vô cùng đơn giản. Cùng thucpham.com vào bếp và thực hiện ngay nhé!

soda kem bưởi

Soda Kem Bưởi

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Vị thanh mát của bưởi đỏ cùng vị chua nhẹ của chanh sẽ khiến cho ly soda kem bưởi trở thành món đồ uống thanh nhiệt, giải khát tuyệt vời khi hè về.

Thành phần

  • Puree bưởi đỏ: 25ml
  • Soda: ½ lon
  • Chanh tươi
  • Kem tươi
  • Đá viên

Hướng dẫn

  1. Rót puree bưởi đỏ vào 1 ly thủy tinh cao
  2. Cho đá viên và rót ½ lon soda vào ly. Cho vào 1 nhánh rosemary và lát chanh tươi.
  3. Phủ 1 lớp kem tươi lên trên cố và rưới 1 chút puree bưởi đỏ lên trên lớp kem cho đẹp mắt.
  4. Soda kem bưởi ngon mê ly đã hoàn thành rồi đó. 

Ghi chú

Khi rót soda lên trên puree bưởi đỏ bạn cần rót nhẹ nhàng để đồ uống có thể phân tầng màu sắc rõ ràng để làm cho ly soda kem bưởi thêm phần đẹp mắt.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 135

Bên cạnh những lưu ý về kỹ thuật pha chế thì một trong những yếu tố cốt lõi làm lên ly đồ uống ngon, chất lượng thì phải kể đến các thiết bị, máy móc pha chế chuyên dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị pha chế mà chưa biết mua hãng nào thì hãy tham khảo ngay máy làm đá viên cao cấp Hải Âu HA 50P, Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 323P máy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C mà được sử dụng trong video nhé. Như bạn thấy, chúng sử dụng đơn giản, chỉ cần vài nút bấm là điều khiển được máy, kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích, công với màu sắc sáng bóng, và sang trọng.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay trong tay một ly soda kem bưởi đẹp mắt, mát lạnh để giải nhiệt mùa hè. Hãy làm thử ngay cho những người thân yêu của bạn cùng thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe