Lựa Chọn Bột Làm Kem Kinh Doanh Như Thế Nào Cho Chuẩn?

Lựa Chọn Bột Làm Kem Kinh Doanh Như Thế Nào Cho Chuẩn?

Lựa chọn bột làm kem kinh doanh cần nhiều tiêu chí khác nhau

Lựa chọn bột làm kem kinh doanh

Với những thiết bị làm kem chuyên dụng hiện đại thì món kem tươi giờ đây có thể được chế biến dễ dàng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, một vấn đề mà các chủ cơ sở kinh doanh kem tươi luôn quan tâm đó là chất lượng của loại bột kem mình đang sử dụng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong kinh doanh nên lựa chọn bột làm kem kinh doanh như thế nào cho chuẩn? 

Những yêu cầu của các chủ cơ sở kinh doanh về kem tươi thành phẩm là gì? 

Đầu tiên, kem tươi thành phẩm phải có hương vị thơm ngon, màu sắc tự nhiên, kem thành phẩm phải có mùi thơm đặc trưng của loại kem đó. Ví dụ: kem socola phải có vị dịu ngọt, hơi đắng nhẹ, màu nâu nhạt đặc trưng của socola, có mùi thơm như cacao; kem dâu thì phải có vị hơi chua, màu hồng phớt, vị hơi ngọt; kem vani thì phải có màu trắng hơi ngà ngà, mùi thơm như sữa, vị ngọt. 

Tiếp theo, kem tươi thành phẩm không được quá cứng hay quá mềm. Quá mềm kem sẽ nhanh tan chảy, quá cứng kem sẽ bị lạnh quá nên kem tươi không còn giữ được mùi vị vốn có. 

Lựa chọn bột làm kem kinh doanh

Những tiêu chí để lựa chọn bột làm kem kinh doanh được đưa ra là gì? 

Chọn bột làm kem tươi của những thương hiệu uy tín 

Bột làm kem quyết định đến 90% chất lượng của món kem vì thế lựa chọn bột làm kem kinh doanh cần cẩn thận   . Thị trường hàng tiêu dùng thực phẩm ngày càng phát triển và đa dạng, chúng ta có thể tìm thấy một túi bột kem ở bất kỳ nơi nào dù là siêu thị lớn nhỏ cho đến các cửa hàng tạp hóa thông thường thậm chí hàng trôi nổi trên các phương tiện mua bán online cũng rất nhiều. 

Tuy nhiên, chính vì sự quan trọng liên quan đến chất lượng của kem thành phẩm nên chúng ta cần lựa chọn bột làm kem kinh doanh đến từ các thương hiệu uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra được thời hạn sử dụng 

Có một điều cần lưu ý dù có là bột kem của các thương hiệu uy tín thì chúng ta cũng nên kiểm tra kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nếu là bột kem nội địa thì phải kiểm tra được ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu là bột kem nhập khẩu thì phải có thông tin xuất xứ nhập khẩu rõ ràng và cần có tem phụ để tránh bị phạt bởi các cơ quan kiểm tra.

Đặc biệt khi mua bột làm kem chúng ta cũng nên lưu ý đến bao bì của sản phẩm xem có bị thủng hay bị hở không. Vì nếu bao bì bột kem bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bột kem bên trong. 

Lựa chọn bột làm kem kinh doanh cần cẩn thận

Những loại bột không có thành phần rõ ràng cần tránh xa 

Để đảm bảo chất lượng của kem và sức khỏe của người tiêu dùng, đầu tiên chúng ta cần phải xác định loại kem mà mình muốn làm là gì để chọn mua nguyên liệu cho phù hợp. Trên bao bì của hầu hết các loại bột để làm kem tươi đều ghi rõ thành phần cũng như tỉ lệ các thành phần có trong 1 túi bột kem là bao nhiêu.

Để cho ra được một món kem chất lượng, chúng ta cũng nên bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu về thành phần có trong túi bột kem mà mình muốn mua. Tuyệt đối tránh xa những sản phẩm không ghi rõ thành phần ở trên bao bì vừa để bảo vệ người tiêu dùng vừa để bảo vệ cho doanh nghiệp của chính mình. Đây cũng là 1 trong các cách lựa chọn bột làm kem kinh doanh bạn nên biết.

Không nên chọn những loại bột rẻ tiền, chất lượng kém

Có nhiều cơ sở kinh doanh vì để giảm chi phí nên thường có xu hướng ham rẻ, chọn những loại bột kem trôi nổi, được sản xuất không theo quy trình. Đây là một sự lựa chọn không khôn ngoan bởi những loại bột kem này thường chỉ có chất tạo màu, mùi vị bị công nghiệp hóa nên kém ngon, khách hàng sẽ chỉ mua một lần rồi sẽ không quay lại nữa. Do đó, để việc kinh doanh được thuận lợi chúng ta không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại bột kém chất lượng. 

Một trong những loại bột kem được đa số các cơ sở kinh doanh ưa chuộng đó là bột làm kem của ThucPham.com. Nhìn chung, lựa chọn bột làm kem kinh doanh của ThucPham.com là vô cùng hợp lý.

Lựa chọn bột làm kem thucpham.com

Vậy lí do gì mà bột kem của ThucPham.com được ưa chuộng như vậy? 

  • Bột kem của ThucPham.com là bột kem được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam có hương vị thơm ngon hảo hạng
  • Quy trình sản xuất bột kem của thucpham.com luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Thành phần rõ ràng và hoàn toàn tự nhiên, bao bì nhỏ gọn kín đáo tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng 
  • Bột làm kem ThucPham.com là bột làm kem pha sẵn với công thức làm kem đã được in trên bao bì nên rất dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn không biết làm 

Như vậy, để lựa chọn bột làm kem kinh doanh như thế nào cho chuẩn, chúng ta cần bỏ ra rất nhiều thời gian để chọn lọc và tìm hiểu. Tuy nhiên, điều đó đã trở nên dễ dàng hơn với bột kem ThucPham.com. Các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm tại trang web chính thức của công ty TNHH ThucPham.com.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *