Kinh Doanh Kem Tươi Vỉa Hè Có Dễ Dàng Không?

Kinh Doanh Kem Tươi Vỉa Hè Có Dễ Dàng Không?

Kinh Doanh Kem Tươi Vỉa Hè Siêu Thơm Ngon Hút Khách

Kinh doanh kem tươi vỉa hè

Trong thời tiết nóng nực vào mùa hè thì kinh doanh kem luôn là lựa chọn được rất nhiều chủ nhà hàng F&B quan tâm. Tuy nhiên kem là thực phẩm dễ làm, do đó không chỉ có trong các cửa hàng lớn mà kem tươi bán ở vỉa hè cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Vậy kinh doanh kem tươi vỉa hè có dễ dàng không thì chúng ta cùng tìm hiểu bài dưới đây.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi kinh doanh kem tươi vỉa hè

Trước khi kinh doanh kem tươi vỉa hè thì bạn cần phải chuẩn bị một số thứ cần thiết, đọc kỹ những chú ý quan trọng mà chúng tôi nhấn mạnh. Đảm bảo sẽ rất cần thiết đối với bạn, cùng ThucPham.com tìm hiểu nhé. 

kinh doanh kem tươi vỉa hè
Kem tươi có nhiều hương vị thơm ngon khác nhau

Nguồn vốn 

Để có thể kinh doanh thì nguồn vốn được xem là yếu tố hàng đầu. Đối với nghề kinh doanh kem tươi thì sẽ có một số nguồn vốn nhất định để đầu tư, điển hình gồm máy móc, nguyên liệu, cốc, ly,… Nếu bán kem tại chỗ cho khách và không có chỗ ngồi thì bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí bàn ghế. Còn nếu có thì sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền về chỗ ngồi cho khách.

Kem tươi đặc biệt vì nó dễ làm hơn bất kỳ thứ kem nào khác. Thời gian chế biến và nhân lực chế biến không cần nhiều. Vì thế kinh doanh kem tươi trong thời điểm ngày hè này là cực kỳ thông minh.

Địa điểm

Chúng ta vẫn thường nói vui, bán được hàng hay không còn phải xem địa điểm. Quả thực là địa điểm rất cần thiết. Địa điểm tốt, nhiều người qua lại, được cấp phép cho kinh doanh trên vỉa hè thì đó sẽ là địa điểm lý thú cho tất cả những ai đang có suy nghĩ sẽ kinh doanh kem trong thời điểm này. 

Nguyên liệu làm kem

Mùa hè đã đến và vỉa hè tầm chiều mát sẽ rất được lòng khách, mua kem tiện lợi mà không cần phải cầu kỳ về hình thức. Một trong những lưu ý hàng đầu cho bạn khi kinh doanh kem tươi vỉa hè chính là nguyên liệu làm kem tươi. Dù có nguồn vốn lớn để đầu tư, hay có địa điểm vỉa hè thích hợp mà kem tươi của bạn không ngon, không đạt hương vị, không chiều lòng của khách thì kinh doanh sẽ không bền vững.

Tiêu chí của kem tươi hơn hết chính là nguyên liệu làm kem, bột làm kem phải ngon và đạt chuẩn. Một phần đó sẽ gây dựng thương hiệu kem tươi vỉa hè của quán.

Vậy làm thế nào để có thể mua được bột làm kem chính hãng. Nguồn hàng uy tín dành cho bạn không ai khác là ThucPham.com – chuyên phân phối đa dạng các loại bột làm kem chính hãng được công ty sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Kem ngon nhờ bột làm kem ngon, tuy nhiên muốn làm ra kem thì bạn cần phải chuẩn bị thêm một thứ nữa không thể thiếu dưới đây.

kinh doanh kem tươi vỉa hè từ bột kem thucpham.com
Bột làm kem tươi ThucPham.com có nhiều hương vị trái cây khác nhau

Máy làm kem

Để làm được kem tươi ngon và nhanh thì làm thủ công không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Ngày nay công nghệ hiện đại hơn khi đã có máy làm kem thần thánh chỉ với vài bước cơ bản là đã tạo ra ngay những ly kem mềm quánh dẻo, hương vị thơm ngon nức lòng.

Máy làm kem cũng có nhiều loại khác nhau. Với công suất và chức năng, độ đánh kem và khả năng làm mát nhanh rất khác nhau. Vì thế nhất là đối với việc kinh doanh kem tươi vỉa hè thì nên lựa chọn các dòng máy thích hợp, tiện lợi để có thể sản xuất ra những cây kem ngon nhất đến vị giác của người dùng. 

Kinh Doanh Kem Tươi Vỉa Hè Siêu Thơm Ngon

Địa điểm cung cấp bột làm kem chính hãng

Muốn kinh doanh kem tươi vỉa hè thì bạn không thể không nghiên cứu đến việc chọn địa điểm cung cấp bột làm kem tươi chính hãng đúng không nào. Kem tươi rất ngon, ăn kem mềm và tan đều trong miệng, được đa số mọi người yêu thích. Tuy nhiên trong mỗi gói bột làm kem sẽ có thành phần khác nhau. nên cần phải kiểm tra kỹ.

Một gói bột kem tươi ngon là một gói bột mà trong quá trình pha chế, cửa hàng không cần phải cho bất cứ chất béo nào mà kem vẫn béo ngậy và vị thanh thanh. Đó mới là bột không qua pha trộn, hoàn toàn chính hãng. 

Kem tươi vỉa hè tuy chóng vánh và nhanh, thế nhưng người thưởng thức sẽ nhớ mãi hương vị kem từ lần đầu tiên thưởng thức. Nếu để lại ấn tượng tốt nhờ kem ngon, hay thậm chí là phong cách phục vụ tốt cũng sẽ giúp quán phát triển xa. Nguồn mua bột làm kem tươi ngon giúp những ly kem đi sâu vào tâm trí khách hàng: ThucPham.com

Hotline: 091.550.8989  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *