Bật Mí Cách Làm Đá Xay Đào Xoài Ngon Ngon Vô Cùng

Bật Mí Cách Làm Đá Xay Đào Xoài Ngon Ngon Vô Cùng

Đá xay xoài đào

Đá xay xoài đào

Ngoài trà đào cam sả đang làm mưa làm gió trên thị trường thị chị em có thể kết hợp đào với xoài, thêm một chút đá xay để ra món đá xay đào xoài ngon vô cùng.

Xoài là một trong những loại quả quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Loại quả này chứa nhiều vitamin A, C, E và các khoáng chất như photpho, kali…giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hãy cùng thucpham.com chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món đồ uống này nhé!

đá xay xoài đào

Đá Xay Đào Xoài

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Đào và xoài kết hợp cùng nhau thêm một chút đá xay để tạo ra món đá xay đào xoài ngon vô cùng.

Thành phần

  • Xoài tươi: 30gr
  • Puree xoài: 20ml
  • Puree đào: 10ml
  • Sữa tươi: 30ml
  • Đường: 5ml
  • Sữa chua: 30gr
  • Đá viên: 200gr
  • Kem béo: 20ml

Hướng dẫn

- Lót thạch đào dưới đáy cốc

- Cho toàn bộ sữa tươi, đường, kem béo, sữa chua, xoài tươi, puree đào, puree xoài, đá viên vào máy xay và xay nhuyễn.

- Rót hỗn hợp này vào cốc đã có sẵn thạch đào. Trang trí thêm lát cam tươi, rưới 1 chút puree đào lên trên và thưởng thức.

Ghi chú

Sau khi pha chế chế món đá xay xoài đào xong thì bạn nên thưởng thức ngay, tránh để đá tan ra sẽ làm mất đi hương vị thơm ngon ban đầu.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 115

Trong pha chế đồ uống cũng như nấu ăn, nếu bạn kinh doanh chuyên nghiệp thì không thể thiếu những máy móc, thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ hoàn thành ly đồ uống. Chúng tôi tin chắc rằng máy làm đá hay máy định lượng đường là cần thiết trong các quán đồ uống. Nhờ đó bạn luôn chủ động được nguồn đá viên, phục vụ ngay khi cần thiết hay những ly đồ uống của bạn thêm tròn vị hơn khi có máy định lượng đường chính xác. Bạn có thể tham khảo thêm về hai model máy làm đá viên sạch Hải Âu HA 30P máy định lượng đường Hải Âu HAT 16P mà được sử dụng trong video pha chế trên với giá thành phù hợp, sản xuất bằng những vật liệu chất lượng, và sử dụng dễ dàng.

Chỉ với công thức đơn giản cùng vài nguyên liệu quen thuộc là bạn đã có ngay ly đào xoài đá xay thơm ngon không khác gì ở ngoài quán đồ uống. Hãy trổ tài ngay cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe