Cách Làm Caramen Socola Không Cần Trứng Cực Ngon Không Thể Bỏ Qua

Cách Làm Caramen Socola Không Cần Trứng Cực Ngon Không Thể Bỏ Qua

Cách Làm Caramen Socola

Nếu bạn là một người thích ăn ngọt và cũng là tín đồ của socola thì bạn không thể bỏ qua cách làm caramen socola cực thơm cực hấp dẫn này. Với cách làm cũng rất đơn giản như những món caramen thông thường, tuy nhiên caramen socola có thêm chút biến tấu giữa sự kết hợp của caramen và socola hấp dẫn đầy cuốn hút. Cùng vào bếp học cách làm bánh Caramen Socola cực thơm, cực hấp dẫn để đổi vị nhé!

Cách Làm Caramen Socola

Cách Làm Caramen Socola

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Cách làm rất đơn giản như những món caramen thông thường, tuy nhiên Caramen Socola có thêm sự kết hợp của caramen và socola đầy cuốn hút.

Thành phần

  • Nước lọc: 360ml
  • Bột sữa: 60g
  • Bột Socola: 12g
  • Gelatin: 6g
  • Đường: 20g
  • Topping: trân châu các loại

Hướng dẫn

  1. Cho 360ml nước lọc, 6g gelatin và 20g đường trắng vào âu to khuấy đều cho các nguyên liệu tan hoàn toàn sau đó để 15 phút cho hỗn hợp nghỉ.
  2. Sau khi đợi 15 phút cho hỗn hợp, 60g bột sữa và 12g bột socola vào nồi đun ở lửa nhỏ khuấy đều, đun tới 70-80 độ bốc hơi là được.
  3. Rót hỗn hợp sữa vào cốc hoặc bát nhỏ đã có sẵn chút đường caramen và đậy nắp kín, để cốc caramen vào trong ngăn lạnh 5-8 tiếng hoặc ngăn đông 2 tiếng chờ đông. 
  4. Bạn lấy một con dao, mũi nhọn khoét một đường quanh mép caramen, úp ngược ra đĩa và thêm chút trân châu lên trên và thưởng thức.

Ghi chú

Món ăn ngon hơn khi  thay nước lọc bằng sữa tươi không đường và topping trân châu bạn có thể thay bằng các loại topping khác hoặc trái cây theo sở thích của bạn nhé.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 385

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thực hiện là bạn đã có ngay món bánh caramen socola thơm ngon để thưởng thức rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với cách làm bánh caramen socola cực thơm, cực hấp dẫn này. Bạn có thể tham khảo thêm món đồ uống socola ngon tuyệt như trà sữa socola chuẩn vị như ngoài quán này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe