Tiết Lộ Cách Làm Kem Que Socola Truyền Thống Tại Nhà Hiệu Quả Chỉ Trong Tích Tắc

Tiết Lộ Cách Làm Kem Que Socola Truyền Thống Tại Nhà Hiệu Quả Chỉ Trong Tích Tắc

kem que socola truyền thống

Tiết Lộ Cách Làm Kem Que Socola Truyền Thống

Từ xa xưa, kem đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mỗi mùa hè của nước Việt Nam, thậm chí là cho đến nay, người ta ăn kem vì sở thích, ăn bất kỳ mọi lúc mọi nơi, không phân biệt mùa nóng hay mùa lạnh thì kem vẫn sẽ có người lựa chọn. Kem socola thì không quá xa lạ với mọi người nữa rồi.

Để làm được kem socola thì có rất nhiều cách, mỗi cách làm sẽ cho ra hương vị, kiểu dạng kem khác nhau để mọi người có thể lựa chọn theo ý muốn. Ngay bây giờ, xin mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những cách làm kem socola nào nhé. Và hãy lựa chọn một cách làm phù hợp với bạn nhất nhé. 

Các cách làm kem que socola truyền thống bao đời nay

Chúng ta vẫn thường biết đến món ăn giải nhiệt có vị ngọt thanh và vô cùng mát vào mỗi thời điểm nóng trong năm. Kem chưa bao giờ hết cần thiết vì nó thực sự hiệu quả và có thể giúp làm mát một phần nào đấy cơ thể của mọi người trong những ngày nắng nóng. 

Ngày xưa, những xe bán rong kem que socola truyền thống trên đường cực kỳ thu hút trẻ con, giá thành cũng phải chăng nên bọn trẻ thích ăn kem lắm. Hơn nữa kem có nhiều vị, nên càng được lòng lũ trẻ hơn. Cách làm kem que socola truyền thống đơn giản tại thời điểm đó thật là một phát minh sáng tạo của con người.

Vậy thì chúng ta cũng cùng chọn một hương vị kem và xem cách làm như thế nào. ThucPham.com sẽ lựa chọn kem socola, một vị kem mà mọi lứa tuổi đều yêu thích.

kem que socola truyền thống

Cách làm kem que socola truyền thống:

Nguyên liệu cần chuẩn bị sẽ gồm có: sữa đặc, bột đao, lạc, vừng (mè), bột socola (hoặc bột milo).

Cách làm như sau: 

  • Hãy làm lạc trước nhé, lạc rang chín, để nguội và bóc tách vỏ ra. Lấy lạc mang ra dầm nhỏ vừa phải, hoặc để nguyên cũng được.
  • Hòa tan sữa đặc với nước, lượng nước tùy vào khẩu vị của người làm nhé. Vì ít nước thì kem sẽ ngọt hơn.
  • Hòa tan và đun sôi sữa lên với lửa vừa phải, để rim
  • Tiếp theo hòa bột đao với một chút nước, sau đó đổ vào sữa đang đun và khuấy đều, khuấy đến khi hỗn hợp sền sệt thì tắt bếp
  • Đổ lạc đã tách vỏ vào và trộn đều nhé.
  • Tới đây thì bạn có 2 cách, một là hòa tan socola và trộn cùng để cả que kem có hương vị socola. Cách thứ hai là đổ socola lỏng lên bề mặt kem và chờ socola đông đặc.
  • Đổ kem vào khuôn và cho vào ngăn lạnh nhé.
  • Vậy là kem que socola truyền thống đã hoàn thành rồi.

Cách làm kem tươi socola thời đại công nghệ mới

Sẽ còn rất nhiều cách làm kem truyền thống ở nhiều vùng miền khác nhau, hay do mọi người sáng tạo. Thế nhưng kem vẫn ngon và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên làm kem que socola truyền thống lại khá khó khăn vì phải mất nhiều thời gian, việc kinh doanh kem mà làm kem như vậy thì sẽ không hiệu quả. Chính vì thế, những chiếc máy làm kem công nghiệp đã ra đời, hỗ trợ làm kem từ A đến Z mà kem lại ngon hơn mong đợi rất nhiều.

máy làm kem hải âu và kem tươi socola công nghệ mới

Cách làm kem tươi socola mới hiện đại hơn:

Nếu như làm kem truyền thống cần nhiều nguyên liệu, thì với cách làm kem mới chúng ta chỉ cần gói bột làm kem socola chính hãng

Dùng 1 gói bột kem socola khuấy đều với nước ấm, tầm khoảng 2.5 lít nước là có thể đảm bảo kem ngon. Sau khi khuấy đều, hãy cho toàn bộ hỗn hợp đổ vào máy làm kem, bật các chế độ phù hợp và cài đặt giờ hoạt động. Máy làm kem sẽ thay bạn làm các thao tác chế biến, máy làm kem có một ưu thế là có thể chứa kem và làm lạnh tại chỗ. Kem làm bằng máy sẽ được đánh đều và dẻo kem hơn, kem không hề bị dăm đá như khi làm tay. Do đó đây thực sự là phương pháp làm kem hoàn hảo trên thị trường. 

Bạn sẽ muốn xem video dưới đây:

Bột làm kem chính là nguyên liệu thần thánh làm kem nên kem ngon, nếu bột làm kem hàng kém chất lượng thì dù làm bằng máy thì kem sẽ không đạt được chất lượng tốt nhất. 

Vì vậy nếu bạn muốn ăn kem ngon, muốn kinh doanh kem, muốn đem kem chính hãng đến khách hàng của mình thì hãy đặt ngay Bột làm kem socola nói chung và bột làm kem đa dạng vị nói chung tại ThucPham.com để được cung cấp hàng chính hãng, chất lượng uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *