Khám Phá Cách Làm Hồng Trà Kem Cheese Mới Lạ

Khám Phá Cách Làm Hồng Trà Kem Cheese Mới Lạ

Cách Làm Hồng Trà Kem Cheese

Hồng trà kem cheese là món thức uống có màu sắc đẹp mắt, lôi cuốn cùng hương vị thơm ngon, lạ miệng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của lớp kem cheese, vị bùi bùi dai dai của thạch. Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ mê tít món đồ uống này cho mà xem. Nào hãy cùng thucpham.com vào bếp và học cách làm hồng trà kem cheese siêu dễ dưới đây nhé. 

Cách Làm Hồng Trà Kem Cheese

Cách Làm Hồng Trà Kem Cheese

Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu/pha: 5 phút
Thời gian bổ sung: 1 phút
Tổng thời gian: 11 phút

Bỏ qua món hồng trà truyền thống, bạn hãy thử ngay món hồng trà kem cheese mới lạ, ngon miệng, béo ngậy với công thức đơn giản dưới đây.

Thành phần

  • Hồng trà: 200ml
  • Đường mía lỏng: 30ml
  • Trân châu trắng: 50gr
  • Kem cheese: 40ml
  • Đá viên

Hướng dẫn

  1. Cho 50gr trân châu trắng vào cốc thủy tinh và để sẵn đó
  2. Cho hồng trà, đường mía lỏng, đá viên vào bình lắc và lắc đều tay rồi đổ ra cốc trân châu.
  3. Rót từ từ kem cheese lên trên và thưởng thức

Ghi chú

Khi uống, bạn có thể khuấy đều kem cheese và trân châu hoặc cắm ống hút trực tiếp xuống phần trân châu rồi từ từ hút lên đều được.

Thông tin dinh dưỡng:

Tính cho một khẩu phần: Năng lượng: 390
Chuẩn bị những máy móc, thiết bị pha chế là một trong những khâu quan trọng trong kinh doanh quán đồ uống. Máy móc đầy đủ sẽ giúp quá trình pha chế được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân công và tạo ra được những ly đồ uống ngon hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang tìm mua những máy móc phục vụ trong quán đồ uống giải khát chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng… thì hãy tham khảo ngay máy làm đá viên cao cấp Hải Âu HA 50P, máy định lượng đường Hải Âu HAT 16P, và máy dập nắp cốc Hải Âu HAT 95C.

Hy vọng rằng cách làm hồng trà kem cheese bên trên sẽ giúp bạn tự tin bổ sung món đồ uống này vào thực đơn của gia đình cũng như thực đơn quán của bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to Recipe