Bột làm kem “không đường” ThucPham.com giải pháp hoàn hảo cho thực đơn ăn kiêng

Bột làm kem “không đường” ThucPham.com giải pháp hoàn hảo cho thực đơn ăn kiêng

Bột làm kem ăn kiêng siêu thơm ngon

ThucPham.com, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam đã và đang làm cho thực đơn của những người ăn kiêng đường trở nên phong phú và hoàn hảo với bột làm kem “không đường” ThucPham.com

Hiện nay, hơn 70% dân số Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề ăn uống lành mạnh, đây là con số được đưa ra tại Hội thảo khởi động sáng kiến “Chế độ ăn lành mạnh bền vững thông qua chuyển đổi hệ thống thực phẩm” (ShiFT) diễn ra sáng 24/6/2022. Ông TCT – đại diện viện CS và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn nhấn mạnh: “Không chỉ ăn đủ, ăn ngon mà còn là ăn đúng. Do đó, bên cạnh việc thay đổi tư duy từ sản xuất đến tiêu dùng, cần thay đổi tư duy cả hệ thống lương thực thực phẩm”. Ngoài ra, Bộ Y tế cũng kêu gọi toàn thể mọi người dân hãy có trách nhiệm với sức khỏe của mình, bằng cách thực hiện lối sống lành mạnh: ăn uống và duy trì cân nặng hợp lý.

Đáp ứng lời kêu gọi về nâng cao năng lực sản xuất các loại thực phẩm an lành đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường cũng như mở rộng nguồn cung của thực phẩm ăn kiêng an toàn, lành mạnh, ThucPham.com đã tiên phong trong việc cho ra đời loại bột làm kem tươi “không đường” giúp người ăn kiêng đặc biệt là người có bệnh lý về đường huyết và thừa cân thỏa mãn cơn thèm mà vẫn đảm bảo lượng calo được kiểm soát ở mức thấp. Việc hạn chế lượng đường nạp vào cơ thể có tác động rất tích cực đến sức khoẻ. Ngay cả với những người không ăn kiêng, việc lựa chọn món kem tươi ít đường, ít calo vẫn là giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe.

bột kem ít đường cho mọi người

Đôi nét về thương hiệu Bột làm kem tươi ThucPham.com & sản phẩm mới

Sau 2 năm hoạt động, ThucPham.com đã và đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bột làm kem tươi cho các thương hiệu, cửa hàng và chuỗi cửa hàng. ThucPham.com tự hào mang tới sản phẩm bột làm kem tươi chất lượng tuyệt vời, vị kem phong phú, thơm ngon. Các vị kem tươi nổi bật không thể không kể tới của ThucPham.com là vị vani ngọt mát, vị dâu thơm ngậy hay các vị kem tươi độc lạ trên thị trường như vị khoai môn, trà sữa, vị việt quất, vị dứa hay chanh leo…

bột làm kem ThucPham.com không đường

ThucPham.com chú trọng đầu tư ATVSTP, công nghệ, nghiên cứu sản phẩm, giá cả cạnh tranh là lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay, cung cấp bột làm kem tươi cho hàng ngàn cửa hàng tại Việt Nam.

Bột làm kem tươi ít đường ít béo

Bột làm kem tươi đường ăn kiêng ThucPham.com ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 01/2023, là dòng bột làm kem “không đường” sử dụng đường ăn kiêng Isomalt chiết xuất từ củ cải đường thay thế cho đường tinh luyện trong thành phần của sản phẩm. So với các sản phẩm bột làm kem nói chung trên thị trường, thì đây là một sản phẩm ưu việt mang lại nhiều lợi ích, làm phong phú thêm sự lựa chọn cho thực đơn của những người ăn kiêng đường như người có bệnh tiểu đường, béo phì, người có vấn đề về răng miệng, hay những người muốn có thêm một sự lựa chọn tốt hơn cho món ăn tráng miệng trong thực đơn của họ.

Giống như các loại bột làm kem tươi khác của ThucPham.com, bột làm kem tươi đường ăn kiêng ThucPham.com được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đạt chứng nhận ISO 22000:2018, thông qua nhiều khâu kiểm duyệt chặt chẽ từ việc nhập khẩu nguyên liệu tới việc sản xuất đã mang đến sản phẩm bột làm kem tươi đường ăn kiêng có chất lượng tốt và đồng nhất.

Kem cho người ăn ít đường của ThucPham.com

Isomalt – đường ăn kiêng được ưa chuộng

Bột làm kem tươi đường ăn kiêng ThucPham.com có thành phần chính gồm bột kem béo thực vật, bột sữa gầy, đường ăn kiêng Isomalt, và các chất tổng hợp. Sản phẩm này đã loại bỏ hoàn toàn đường mía thông thường và sử dụng đường ăn kiêng thay thế nên giữ được độ ngọt tự nhiên của kem tươi.

Những nghiên cứu được đăng trên American Journal of Clinical Nutrition, và Journal of Nutrition cho thấy Isomalt được sử dụng để thay thế đường thông thường là chất tạo ngọt được làm từ củ cải đường, sở hữu vị ngọt tinh khiết, lượng calo và chỉ số đường huyết rất thấp, vì vậy rất tốt cho sức khỏe người dùng. Trong 100g đường thông thường chứa khoảng 100g carb, 400 calo, và chỉ số GI khoảng 65. Tuy nhiên, trong 100g Isomalt chỉ chứa khoảng 95g carb, 200 calo, và chỉ số GI khoảng 2-9. Điều đặc biệt, các loại carb trong Isomalt được phân hủy thành glucose chậm hơn so với việc phân hủy đường thông thường vì nó không dễ được tiêu hóa bởi cơ thể, do đó nó được chuyển hóa chậm, dẫn tới chỉ số đường huyết thấp.

Đường ăn kiêng cho người béo

Giờ đây mọi người không cần “thòm thèm” hay “nhịn” mỗi khi đi lướt qua các cửa hàng có phục vụ kem tươi “không đường”, không lo nguy cơ tăng cân hay tăng đường huyết chỉ vì ăn vài cây kem tươi dành cho người ăn kiêng. Trong 60g kem tươi đường ăn kiêng ThucPham.com chỉ chứa 1.08g chất béo, với lượng chất béo vô cùng hiếm hoi đó sẽ không thể làm tăng chất mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, một vài chất cần thiết như 0.72g protein, 66 kcal, 13.8g carb giúp cơ thể có thêm năng lượng mà không làm tăng cân hay gia tăng lượng đường trong máu. Do đó, mọi người có thể yên tâm tận hưởng vị ngon, ngọt dịu, mát lạnh trong từng miếng kem!

Nguồn báo: 24h.com.vn

Liên hệ:

Công ty TNHH ThucPham.com

Website: https://thucpham.com/

Hotline: 091.550.8989  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *