Tất cả danh mục

Bàn Mát 3 Cánh Kính Berjaya

  • Hoạt động với công suất hợp lý, tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế bằng inox cao cấp, sang trọng, đẹp mắt
  • Cánh kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết.
  • Hệ thống làm mát toàn diện và độc đáo 
  • Tiết kiệm điện năng, chi phí cho người dùng
  • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Liên hệ

Bàn mát 3 cánh kính Berjaya B3D/C7/600-SM nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia có dung tích 542L, nhiệt độ duy trì từ 1ºC đến 6ºC, rất thích hợp để dự trữ và bảo quản đồ uống và nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bàn mát 3 cánh kính đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trên thị trường bởi vì được thiết kế với công nghệ làm lạnh nhanh, hoạt động với công suất hợp lý đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí cho người dùng.

ban-mat-3-canh-kinh-Berjaya-B3DC7600-SM

Thông tin sản phẩm bàn mát 3 cánh kính Berjaya B3D/C7/600-SM

Ưu điểm nổi bật của bàn mát 3 cánh kính Berjaya là 3 cánh cửa được làm bằng kính cường lực trong suốt nên rất dễ dàng để nhìn thấy được lượng thực phẩm bên trong cũng như dễ dàng cho khách hàng khi lựa chọn đồ uống. Ngoài ra, thiết kế cửa kính bọc khung inox rời sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm năng lượng, hạn chế nhiệt lạnh thất thoát trong quá trình sử dụng. Mặt trên của bàn lạnh có thể sử dụng như bàn thớt để sơ chế thực phẩm và đặt một số dụng cụ nhỏ, nhẹ cần thiết khác. Thêm vào đó, bàn mát 3 cánh kính Berjaya được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Cùng với giá thành cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt của ThucPham.com, Quý khách sẽ hài lòng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bàn mát 3 cánh kính Berjaya B3D/C7/600-SM.

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Mát 3 Cánh Kính Berjaya”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7