Tất cả danh mục

Bàn Mát 2 Cánh Kính Đức Minh

  • Thiết kế dưới dạng tủ nằm, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh
  • Được gia công bằng inox không gỉ 430 sáng đẹp, bền bỉ
  • Hệ thống làm lạnh đồng bộ, hoạt động ổn định
  • Lớp vỏ bảo ôn dày 50mm giúp giữ nhiệt tốt
  • Hệ thống đèn LED hoạt động thông minh

Liên hệ

Bàn mát 2 cánh kính Đức Minh TBM-1200 hay còn gọi là bàn thớt, tủ bàn lạnh, là một thiết bị bảo quản thực phẩm được ưa chuộng ở Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng tủ nằm, kiểu dáng tiện dụng, phù hợp với các nhà hàng hay quán bar. 

tu-ban-mat-2-canh-kinh-Duc-Minh-TBM-1200

Thông tin sản phẩm bàn mát 2 cánh kính Đức Minh TBM-1200

Bàn mát 2 cánh kính Đức Minh được thiết kế vô cùng thông minh, tích hợp nhiều chức năng nên được nhiều khách hàng tin dùng. Toàn bộ phần thân của thiết bị được làm bằng inox 430 xước phủ PVC, bền, cứng, chống han gỉ rất tốt, và được chấn gấp thủy lực. Cộng với lớp vỏ bảo ôn được đúc từ xốp cách nhiệt poly dày 50mm, giúp khả năng giữ nhiệt tốt trong thời gian dài.  Ngoài ra, sản phẩm được trang bị hệ thống đèn LED thông minh, tự động bật sáng khi mở cánh tủ, giúp người dùng quan sát tình trạng bảo quản thực phẩm một cách dễ dàng. Đồng hồ đo nhiệt điện tử hiển thị trực quan và rõ ràng giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ bảo quản dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh đồng bộ giúp làm mát đồng đều không gian tủ. Thêm một ưu điểm nổi bật của bàn mát 2 cánh kính Đức Minh đó là bàn sơ chế ngay bên trên, tiện dụng cho các thao tác trong nhà hàng, quán bar, hay bếp ăn công nghiệp.

Hãy liên hệ với ThucPham.com ngay để sở hữu sản phẩm bàn mát 2 cánh kính Đức Minh TBM-1200 nhỏ gọn mà tiện lợi này nhé. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Mát 2 Cánh Kính Đức Minh”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7