giới thiệu chung ThucPham.com

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty trách nhiệm hữu hạn ThucPham.com được thành lập ngày 21 tháng 1 năm 2019. ThucPham.com là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm Bột thực phẩm cao cấp, tư vấn và cung cấp các thiết bị Điện máy và Bếp công nghiệp cho đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch, bếp ăn quân đội, trường học, bệnh viện.

Với sự đa dạng các sản phẩm chính hãng và nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thiết thực, ThucPham.com luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp ThucPham.com có được sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

thiết bị pha chế bột thực phẩm cao cấp thiết bị bảo quản
Thiết Bị Pha Chế Bột Thực Phẩm Cao Cấp Thiết Bị Bảo Quản
thiết bị bar cafe thiết bị inox thiết bị nấu chế biến thiết bị sơ chế
Thiết Bị Bar & Café Thiết Bị Dụng Cụ Bếp Inox Thiết Bị Nấu, Chế Biến Thiết Bị Sơ Chế

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  tầm nhìn   Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Bột thực phẩm, Điện máy và Bếp công nghiệp tại Việt Nam.

  sứ mệnh   Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng, giao hàng nhanh chóng, thi công lắp đặt chất lượng và uy tín trên phạm vi toàn quốc.

  giá trị cốt lõi   Giá trị cốt lõi

ThucPham.com không ngừng đầu tư vào những yếu tố mang tính chiến lược & tập trung vào sức mạnh nội lực

 

 

Khách hàng: ThucPham.com lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tâm tận lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc và là mục tiêu lâu dài ThucPham.com đặt ra.

Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo đánh giá công việc. Mọi hoạt động của ThucPham.com phải mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Tin cậy: Niềm tin là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. ThucPham.com luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, chính trực, thực hiện cam kết ở mức cao nhất trong mọi hoạt động để xây dựng uy tín, niềm tin.

Phát triển con người: Phát triển con người chính là cách phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. ThucPham.com vạch ra lộ trình phát triển rõ ràng, tạo môi trường cho nhân sự phát triển toàn diện.

Tham vọng: Phải nuôi dưỡng những mong muốn, khát khao to lớn. Tham vọng chính là ngọn nguồn tạo ra sức mạnh, năng lượng bứt phá.

Tạo sự khác biệt: ThucPham.com không ngừng nâng cao hiểu biết, tư duy đổi mới, sáng tạo để luôn tiên phong kiến tạo nên các giá trị khác biệt.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

  banner thông tin công ty

Facebook Email Mobile LinkedIn Youtube

Tên Tiếng Việt:

Tên Tiếng Anh:

Tên viết tắt:

Logo:

 

Trụ sở chính:

Hotline:

Mã số thuế:

Đăng ký ngày:

Website:

Email:

Công Ty TNHH THUCPHAM.COM

THUCPHAM.COM Limited Company

THUCPHAM.COM

logo thucpham.com upload tháng 8 2021

54 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

091.550.8989

0108595842

21/01/2019 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội

thucpham.com

lienhe@thucpham.com