Tất cả danh mục

Thịt bẹ vai bò Mỹ

  1. Khúc thịt dày dặn
  2. Lớp mỡ trắng xen kẽ đều đặn
  3. Độ béo ngậy và độ mềm hoàn hảo
  4. Không chứa chất bảo quản
  5. Đóng gói hợp vệ sinh và cấp đông sâu

Liên hệ

1. Thông tin sản phẩm
2. Hướng dẫn sử dụng
3. Cách chọn mua

Bẹ vai bò là cái tên còn xa lạ với nhiều người, bởi thịt bò Việt không phân biệt rạch ròi từng bộ phận như bò Mỹ. Mặc dù các phần thịt của con bò không có sự khác biệt quá nhiều nhưng nó vẫn được phân định rõ ràng thành một loại riêng, để khi chế biến, bạn có thể lựa chọn một công thức phù hợp nhất, đem đến những món ăn hấp dẫn và giữ được hương vị tự nhiên của nó.
Thịt bẹ vai bò Mỹ được xẻ từ phần vai bò, khúc thịt rất dày dặn, nhiều nạc với các vân mỡ màu trắng xen kẽ đều đặn. Thịt có độ mềm hoàn hảo, không quá béo và cũng khồng hề bị khô, dai như nhiều phần thịt nạc khác.

1. Thông tin sản phẩm thịt bẹ vai bò Mỹ

Thịt bẹ vai bò là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món nướng, bít tết nổi tiếng, áp chảo hoặc cuốn nấm kim châm giòn giòn lạ miệng…bởi phần thịt này được xẻ từ vai con bò, nhiều nạc mà lại rất dày dặn. Mặt trên miếng thịt có một lớp mỡ mỏng tráng đều, tiếp đến là phần nạc màu đỏ tươi với các vân mỡ trắng xen kẽ đều đặn.

Món ăn thịt bẹ vai bò Mỹ

Từng khúc thịt bẹ vai bò chắc nịch, các thớ thịt săn lại tạo độ mềm vừa phải khi ăn. Thịt bẹ vai bò có trọng lượng tương đối lớn nên người ta đã xẻ thành từng lát mỏng hơn, có cân nặng từ 0,3 đến 0,5kg để phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của hộ gia đình. Ngoài ra, thịt bẹ vai bò còn được giữ nguyên cây to để phân phối cho các nhà hàng, khách sạn lớn nhu cầu sử dụng hàng ngày cao hơn.

Thịt bẹ vai bò Mỹ và tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ khác đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giống bò cho thịt ngon nhất, những con bò đạt tiêu chuẩn về cân nặng và thời gian sinh trưởng mới được đem đi xẻ thịt. Nhờ vậy mà bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng đồng đều nhau.

Quá trình giết mổ bò để lấy thịt tuân theo một quy trình nghiêm ngặt cuả Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, vừa phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa phải mang tính nhân đạo, giảm thiểu tối đa những hình thức giết mổ gây cho con bò sự đau đớn. Những con bò được xẻ thịt bằng một dây truyền với các máy móc hiện đại do con người điều khiển chứ không hề được xử lý thủ công nên tuyệt đối sạch sẽ, an toàn.

Bẹ vai bò Mỹ sau khi được xẻ ra, chia nhỏ thì đem bao gói và hút khí chân không trong các túi nilon hợp vệ sinh. Công nghệ hút khí chân không là phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi giúp cho các loại thực phẩm tươi sống như thịt bò giữ được phẩm chất và hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng tối đa nhất.
Cộng với quá trình cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C có khả năng ức chế hoàn toàn quá trình sản sinh và phát triển của các loaij vi sinh vật gây hại trên bề mặt miếng thịt. Vì vậy mà thịt bò Mỹ có thời gian lưu trữ lâu dài và dù được vận chuyển qua rất nhiều nước nhưng chất lượng của nó vẫn không hề suy giảm.

2. Hướng dẫn sử dụng thịt bẹ vai bò Mỹ

Nếu bạn là hộ gia đình thì có thể lựa chọn sản phẩm với cân nặng nhỏ để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình trong 1 bữa ăn. Còn nếu là các khách sạn, nhà hàng lớn bạn có thể lựa chọn sản phẩm thịt bẹ vai nguyên cây.

Thịt bẹ vai bò Mỹ

Dù được bảo quản ở môi trường lý tưởng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyến cáo rằng, với thịt bò Mỹ hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào cũng không nên để trong ngăn đá của tủ lạnh gia đình quá lâu. Bởi nhiệt độ trong ngăn đá không đủ duy trì chất lượng sản phẩm giống như tủ bảo ôn chuyên dụng mà các khách sạn, nhà hàng, siêu thị thường dùng. Vì thế khi mua về tốt nhất bạn nên đem chế biến luôn để miếng thịt được ngon nhất.

Chỉ cần rã đông từ 30 đến 45 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau của miếng thịt là bạn có thể đem chế biến được. Tránh rã đông hoàn toàn rồi mới đem thái, tẩm ướp gia vị như vậy miếng thịt sẽ bị mất nước, các liên kết mô cơ bị phá vỡ khi nấu sẽ dễ nát và không còn vị ngọt tự nhiên.

3. Tại sao nên sử dụng thịt bò Mỹ

Chất lượng thịt bò Mỹ được thị trường nhiều nước trên thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng rất nhiều năm qua. Từ khi du nhập vào Việt Nam, thịt bò Mỹ ngày càng khẳng định chất lượng vượt trội của mình và có xu hướng thay thế loại bò Việt thông thường. Chúng được sử dụng thường xuyên hơn trong các bữa ăn gia đình.

Sử dụng thịt bẹ vai bò Mỹ hay bất cứ phần thịt bò Mỹ nào khác đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, vì nó không chứa chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, tạo nạc, tích nước. Điều này đã được các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ và được người tiêu dùng kiểm định qua nhiểu năm sử dụng.
Giá thành của bò Mỹ chỉ cao hơn khoảng từ 5 đến 7 % so với bò ta thường bán lẻ tại các chợ, rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt.
Thịt bò Mỹ nhìn chung mềm hơn bò ta và mang tới cho người dùng một hương vị mới lạ.
Thịt ba chỉ bò Mỹ
Thịt vai bò Mỹ
Cơ bò Mỹ
Nạc đùi bò Mỹ

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thịt bẹ vai bò Mỹ”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7