Tất cả danh mục

Lò Nướng Bánh 2 Tầng 4 Khay Dùng Gas Southstar YXY-40A

  • Hai tầng nướng hoạt động độc lập với công tắc điều khiển riêng
  • Chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi
  • Bảng điều khiển với các chức năng cài đặt nướng bánh tự động 
  • Linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ nướng cho từng loại bánh khác nhau
  • Thành tủ có lớp cách nhiệt, hạn chế thoát nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu
  • Dung tích lò lớn, năng suất làm việc cao

Liên hệ

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Southstar YXY-40A được sử dụng phổ biến hiện nay, nướng được nhiều loại bánh như: pizza, bánh mì, bánh trung thu, bánh bông lan, thực phẩm… Lò nướng có thiết kế gọn gàng, phù hợp lắp đặt cả với những khu bếp hạn hẹp về không gian. Ngoài ra, lò bao gồm hai tầng độc lập với bộ điều khiển riêng nên cho phép nướng hai loại bánh khác nhau cùng một mẻ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Bảng điều khiển cũng dễ dàng thao tác điều chỉnh nhiệt độ mặt trên và mặt dưới lò, do vậy giúp hạn chế tình trạng cháy mặt dưới của bánh. 

lo-nuong-banh-2-tang-4-khay-dung-gas-southstar-yxy-40A

Thông tin sản phẩm lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Southstar YXY-40A

Bên cạnh đó, lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Southstar YXY-40A sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới tỏa đều giúp bánh chín đều, xốp mịn, đặc biệt là không xảy ra tình trạng bánh dính bết hay bánh ngoài chín trong sống. Cấu tạo của thiết bị từ thép cao cấp chống gỉ, nên độ bền cực cao, và khả năng chịu nhiệt tốt. Thêm vào đó, thiết kế cách nhiệt còn giúp giảm hao phí nhiệt năng cũng như tránh gây nguy hiểm trong quá trình vận hành. Lò nướng Southstar có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang nướng giúp người dùng dễ dàng quan sát quy trình nướng bánh từ bên ngoài.

Hãy gọi cho chúng tôi, ThucPham.com, để sở hữu sản phẩm lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Southstar YXY-40A đa năng này nhé!

Đánh giá (0)

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Lò Nướng Bánh 2 Tầng 4 Khay Dùng Gas Southstar YXY-40A”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hotline 24/7