1. Chào Mừng Bạn tham gia Cộng Đồng Thực Phẩm Việt Nam
Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối ↓
  • bảo anh

    Lý Do Phụ Gia Được Dùng Trong Thực Phẩm???

    Có 5 lý do chính phụ gia được dùng trong thực phẩm - Duy trì sự đồng nhất của sản phẩm: những chất nhũ hóa tạo độ đồng nhất cho kết cấu của thực phẩm, ngăn ngừa phân tách. Chất chống vón giúp cho thực phẩm ở dạng bột duy trì...

    bảo anh, 27/4/16 2 | 171

  • bảo châu

    Một Số Sản Phẩm Và Phụ Gia Thông Dụng

    Sản phẩm và phụ gia hay sử dụng - Sữa bột, bột dinh dưỡng: khí trơ, hương liệu, có thể chứa chất nhũ hóa (dùng để chế biến dạng lỏng thành dạng bột). - Sữa uống: Màu, mùi, chất ổn định, chất nhũ hóa. - Nước...

    bảo châu, 27/4/16 0 | 158

Tùy chọn hiển thị chủ đề

Đang tải...